Người sáng lập Cardano nói “điều này rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Cardano”

bởi Phương Anh

Người sáng lập Cardano đã chia sẻ quan điểm của mình về đề xuất của nhà phát triển Cardano là cần thiết cho sự thành công của dự án Cardano.

Một trong những nhà phát triển của Input-output Hong Kong global (IOHK) đã viết trên Twitter về việc triển khai khái niệm về nút thay thế để thúc đẩy blockchain Cardano hướng tới thành công về mặt mạng phi tập trung cao. Về vấn đề này, Giám đốc điều hành Charles Hoskinson và người sáng lập dự án Cardano đã trả lời và nói:

“Sự đa dạng của khách hàng là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Cardano. Tôi muốn thấy một ứng dụng khách Typecript, Rust và Haskell cùng làm việc và được chứng nhận dựa trên các thông số kỹ thuật chính thức. ”

Nhà phát triển lưu ý thêm rằng Haskell (ngôn ngữ lập trình bản địa của blockchain Cardano) là lựa chọn tốt nhất để triển khai các thông số kỹ thuật trước tiên. Nhưng theo ông, Rust là lựa chọn tốt nhất cho độ tin cậy và hiệu suất triển khai.

Đề xuất thực hiện một khái niệm nút thay thế này đã chỉ ra nhiều yếu tố, trong đó nhấn mạnh đến việc triển khai trong blockchain Cardano.

Nhà phát triển bổ sung thêm:

“Việc triển khai nút thay thế bằng một ngôn ngữ với cộng đồng nhà phát triển lớn hơn cho phép tạo mẫu nhanh chóng các ý tưởng mới, thử nghiệm và sự đa dạng của suy nghĩ trong các lĩnh vực không quan trọng, chẳng hạn như giao thức mạng. Nó cũng cung cấp một nền tảng tuyệt vời để xây dựng các chuỗi bên khác nhau trên đầu trang. “

Nhưng cuối cùng, nhà phát triển lưu ý rằng có thể có rủi ro đối với hoạt động của blockchain Cardano vì ngay cả một lỗi duy nhất trong mã của Haskell. Một lỗi mã hóa duy nhất trong Haskell có thể dẫn đến sự cố cho các hoạt động của toàn bộ mạng blockchain Cardano.

Chà, ở đây sẽ rất thú vị nếu người sáng lập Cardano sẽ xem xét triển khai các nút ứng dụng khách thay thế để cạnh tranh với các mạng hàng đầu hiện có.

Lao vào Cardano (ADA)

Một vài ngày trước, sàn giao dịch eToro đã thông báo hủy bỏ đồng Tron (TRX) và đồng Cardano (ADA) đối với người dùng ở Vương quốc Anh và tuyên bố rằng họ cũng đang làm như vậy vì những lo ngại về quy định đối với các tài sản tiền điện tử này, tuy nhiên, hai đồng tiền này sẽ vẫn còn có sẵn để giao dịch cho người dùng không ở Vương quốc Anh của sàn giao dịch eToro.

Sau thông báo của eToro trên TRX và ADA, cả hai đồng tiền này đều lao dốc với tốc độ chóng mặt trong vòng vài giờ. Tuy nhiên, cũng có một vai trò vì sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận