Nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu cho biết đối thủ của Ethereum sẽ đạt mức cao kỷ lục, dự đoán sự đột phá lớn cho đồng tiền này

bởi Quang Khải

Một nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi đang dự đoán rằng một đối thủ cạnh tranh Ethereum sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, trong khi một loại tiền điện tử khác sẽ có một cuộc biểu tình bùng nổ.

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử có biệt danh là Smart Contracter nói rằng token gốc của blockchain lớp 1 (L1), Terra (LUNA), có thể tăng giá khoảng 66% so với các mức hiện tại và đạt mức cao mới mọi thời đại (ATH).

“Các đợt chạy L1 vẫn chưa kết thúc, imo [theo ý kiến của tôi], gần đây đã bắt đầu phân nhánh sang một số giải khác với $luna là một. ATH và 70 đô la hoặc hơn [chắc chắn] trên bàn.”

Các blockchains lớp 1 là các mạng phi tập trung, nơi các quy tắc giao thức có thể được thay đổi trực tiếp để cải thiện dung lượng và tốc độ.

LUNA đang giao dịch ở mức 42,01 đô la vào thời điểm viết bài.

Smart Contracter cũng nói rằng token quản trị của nền tảng tài chính phi tập trung Curve (CRV) được chuẩn bị cho một sự đột phá “huy hoàng” sau khi giao dịch trong phạm vi hẹp trong hầu hết năm khi kết hợp với Bitcoin (CRV/BTC).

“CRV/BTC đã được đặt cơ sở trong cả năm, càng lâu thì cơ sở càng cao trong không gian.

đột phá này sẽ rất vinh quang”

Đầu tuần, nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh đã tiết lộ rằng anh ta đã mua Curve Dao Token, được giao dịch ở mức 3,97 đô la vào thời điểm viết bài.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận