Nhà phân tích Michaël van de Poppe dự đoán ‘rửa trôi’ các nhà giao dịch tiền điện tử trước khi mùa altcoin sắp tới

bởi Quang Khải

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe cho rằng mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn trong thị trường tài sản kỹ thuật số trước khi chúng trở nên tốt hơn.

Nhà giao dịch tiền điện tử nói với 510.700 người theo dõi Twitter của mình rằng anh ta có thể thấy Bitcoin (BTC) giảm xuống phạm vi 49.000 USD trong tháng tới hoặc lâu hơn.

Tuy nhiên, Van de Poppe tin rằng các altcoin sẽ phát triển vào đầu năm 2022.

“Tôi vẫn cho rằng điều gì đó như thế này sẽ xảy ra với BTC.

Đã gần kết thúc quá trình sửa chữa, nhưng có thể sẽ rửa thêm một vài lần nữa.

Altcoin sẽ giảm thêm một số và tăng tốc từ tháng 1 trở đi. Đi rất vui. ”

BTC đang giao dịch ở mức $57.429,47 tại thời điểm viết bài.

Nhà phân tích tiền điện tử cho biết thêm rằng các altcoin đang “chảy máu” ngay bây giờ bởi vì các nhà giao dịch muốn giảm thiểu rủi ro của họ do sự không chắc chắn của thị trường và lo ngại về một thị trường gấu có thể xảy ra.

“Cần phải có sự kiên nhẫn, nhưng lần chạy tiếp theo sẽ rất vui.”

Van de Poppe cũng dự đoán rằng Cardano sẽ mất giá so với Bitcoin (ADA/BTC) trong thời gian còn lại của năm 2021 trước khi tìm thấy hỗ trợ ở mức 0,000023 BTC (1,31 đô la) và có khả năng đảo ngược xu hướng của nó vào đầu năm tới.

Cardano hiện đang giao dịch ở mức 1,60 đô la.

Van de Poppe cũng phân tích hành động giá gần đây của VRA, token tiện ích của Verasity, một mạng lưới blockchain chia sẻ video phi tập trung.

Nhà phân tích cho biết tài sản tiền điện tử được xếp hạng thứ 301 theo vốn hóa thị trường đã trải qua một đợt điều chỉnh “tự nhiên và lành mạnh”.

“Ngoài ra, khi nói đến Verasity và giao dịch nói chung.

Điều này đã chạm vào phần mở rộng Fibonacci 1.618 rất đẹp. Sau đó, một sự chỉnh sửa tự nhiên và lành mạnh. Sự thay đổi [hỗ trợ/kháng cự] đầu tiên diễn ra ở đây, có thể được thực hiện.

Đối với tôi, hoàn toàn tốt như hành động giá cả.”

VRA đang giao dịch ở mức $0,057956 tại thời điểm viết bài.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận