Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen cập nhật dự báo về Bitcoin sau khi tiền điện tử hàng đầu đạt mức cao kỷ lục mới

bởi Ái Khanh

Với việc Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại trên mốc 68.000 đô la, nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen cho biết các nhà giao dịch nên cân nhắc một yếu tố khi xem biểu đồ của BTC.

Trong một phiên chiến lược mới, nhà phân tích theo sát nói với 600.000 người đăng ký YouTube của mình rằng mặc dù Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào cuối tháng trước, sự đột phá của tuần này thể hiện mức cao kỷ lục thực sự đầu tiên kể từ tháng 4 khi lấy tiền bằng đô la Mỹ cung cấp (M2) vào tài khoản.

Cowen cho biết số lượng đô la Mỹ đang lưu hành nên được cân nhắc khi cố gắng dự đoán giá tương lai của Bitcoin và nguồn cung tiền mở rộng nhanh chóng cho thấy BTC có thể có nhiều tiềm năng tăng giá hơn các nhà giao dịch nhận ra.

“Toàn bộ ý tưởng là, bạn cũng có thể tính đến nguồn cung tiền. Bởi vì chúng tôi biết nếu hàng nghìn tỷ đang được in… thì có lẽ chúng tôi nên xem xét điều đó về mặt lý thuyết có thể đạt được đối với Bitcoin.

Có lẽ điều đó có nghĩa là nó có thể đẩy cao hơn nữa vì chúng ta có nhiều tiền hơn trong hệ thống. Nếu mọi người sẽ nhận được đợt airdrop ‘altcoin’ USD [đô la Mỹ] trị giá 1.200 đô la vào thời điểm nào đó, thì chúng ta nên cân nhắc rằng một số người trong số đó có thể mua Bitcoin bằng nó.

Bitcoin hiện đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới khi tính đến nguồn cung tiền.”

Nhà phân tích nói rằng mặc dù có thể dễ dàng dự đoán Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la mà không đưa ra một mốc thời gian cụ thể, nhưng giờ đây ông tin rằng nó có khả năng sẽ phá vỡ mốc sáu con số trong chu kỳ thị trường này.

“Hướng chung là đi lên. Tôi tin rằng Bitcoin sẽ tăng lên 100.000 đô la. Tôi tin rằng nó sẽ xuất hiện trong chu kỳ thị trường này.

Tôi không nghĩ rằng chúng ta phải đợi nhiều năm để Bitcoin đạt mức 100.000 đô la vào thời điểm này. Tôi nghĩ chúng ta sẽ làm được điều đó trong chu kỳ thị trường này.

Nhưng tôi cũng sẽ nói rằng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ vượt quá 100.000 đô la. Tôi thậm chí không nghĩ rằng 100.000 đô la là cao nhất.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận