Nhà phân tích tiền điện tử cho biết Shiba Inu sẵn sàng xem xét lại mức cao nhất mọi thời đại, dự đoán sự tập hợp lớn sắp diễn ra cho XRP

bởi Ái Khanh

Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử theo sát cho biết meme coin Shiba Inu (SHIB) có vẻ đã sẵn sàng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại và dự đoán một đợt tăng giá hoành tráng cho XRP.

Trong một phiên chiến lược mới, nhà phân tích Scott Melker nói với 110.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Shiba Inu có vẻ lạc quan sau khi loại bỏ ngưỡng kháng cự chéo đã giữ cho đối thủ Dogecoin (DOGE) giảm giá trong vài tuần qua.

“Tôi mua nó vì nó đang bùng phát trên bảng xếp hạng và tôi nghĩ nó có thể quay trở lại mức cao… Thứ này có khối lượng rất lớn. Chúng tôi thấy ngọn nến 4 giờ này là ngọn nến lớn nhất trong một vài ngày, đã bùng phát. Tôi thích nó. Mục tiêu của tôi ở đây ($0,000089). ”

Tại thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức $0,000053.

Chiến lược gia tiền điện tử cũng đang theo dõi chặt chẽ đồng tiền kỹ thuật số nguồn mở XRP, theo ông cũng đã loại bỏ ngưỡng kháng cự chéo của nó và kiểm tra lại nó dưới dạng hỗ trợ.

“Chỉ XRPeed.”

Theo biểu đồ của Melker, XRP dự kiến sẽ tăng lên 1,96 đô la, đánh dấu mức tăng tiềm năng hơn 64% so với giá trị hiện tại là 1,19 đô la.

Đối với Bitcoin, Melker cho biết tiền điện tử hàng đầu có vẻ giảm giá khi chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI), theo dõi động lượng của tài sản, đang có dấu hiệu suy yếu.

“Có vẻ như ở đây có vẻ hơi toppy. Chúng ta đã có sự phân kỳ giảm giá đúng. Sự phân kỳ giảm giá trên [biểu đồ] hàng ngày. Điều đó thường diễn ra, đặc biệt là khi nó sắp hết mua ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận