Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết Bitcoin có thể đặt bẫy giảm giá khổng lồ – Đây là các kịch bản của anh ấy đối với BTC

bởi Thiên Kim

Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử theo dõi chặt chẽ đang nói rằng đợt điều chỉnh giá gần đây của Bitcoin (BTC) có thể chỉ là một cái bẫy giảm giá lớn.

Trong một phiên chiến lược mới, nhà phân tích có biệt danh Cred nói với 32.600 người đăng ký YouTube của TechnicalRoundup rằng có khả năng Bitcoin hiện đang đánh bại các nhà giao dịch dưới 60.000 đô la trước khi bùng nổ trong một cuộc biểu tình hoành tráng.

“Mức duy nhất quan trọng là mức cao hàng tuần ở đây (khoảng $59,000). Chúng tôi đã đóng cửa trên nó. Đó là xu hướng tăng. [Thị trường] hiện đang giao dịch thấp hơn, có thể là về [mức] thấp của tuần trước (54.000 đô la), nhưng vì giá đóng cửa là tích cực, bạn đang mong đợi một cái bẫy ở [mức] thấp nhất của tuần trước và sau đó quay trở lại trên mức này, và khu vực rắc rối đầu tiên của bạn là cụm (khoảng 60.000 đô la) và sau đó là điểm cộng cao nhất mọi thời đại.

Tôi nghĩ đó không phải là lập luận tồi tệ nhất trên thế giới.”

Chiến lược gia tiền điện tử tin rằng Bitcoin có ít hơn một tuần để đóng cửa trên phạm vi cao xung quanh 60.000 đô la và xác nhận bẫy giảm giá.

“Trong trường hợp lạc quan nhất, không phải [ngọn nến] hàng tuần phải được giải cứu… Hàng tháng và hàng tuần được giải cứu. Hành động giá ‘sh*t’ hiện tại này chỉ là một phần bấc. Chúng tôi kết thúc trên [60.000 đô la] và tất cả chúng tôi đều hoảng sợ vì không có gì, và đó là một khoản gửi đầy đủ.”

Tuy nhiên, Cred nói rằng BTC có thể gây ra sự kiện bán tháo nếu nó không lấy lại được mức quan trọng vào cuối tháng.

“Nhưng bất kỳ điều gì không giống như vậy sẽ dẫn đến đột phá thất bại hàng tháng và hàng tuần, theo đó bạn có mức cao nhất trong phạm vi trước đó (60.000 đô la), thị trường vượt lên trên nó, [và] đóng cửa bên dưới nó. Trong bất kỳ khung thời gian nào, trên bất kỳ biểu đồ nào, bất cứ khi nào bạn nhận được loại nội dung đó – một nỗ lực thực sự để bứt phá khỏi sự cân bằng và quay trở lại bên trong – mục tiêu của bạn là phạm vi trung bình và phạm vi thấp.”

Theo Cred, việc Bitcoin không có khả năng kết thúc tháng 11 trên 60.000 đô la có thể dẫn đến sự đảo ngược thị trường có khả năng khiến BTC tăng lên khoảng 50.000 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận