Nhà phân tích tiền điện tử Nicholas Merten tiết lộ mục tiêu Ethereum lớn cho chu kỳ thị trường hàng đầu khi ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại

bởi Ái Khanh

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Nicholas Merten cho rằng Ethereum (ETH) chỉ mới bắt đầu.

ETH đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là $4,674 vào thứ Tư và đang giao dịch với $4,547 tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

Trong một video mới trên YouTube, Merten nói với 477.000 người đăng ký của mình rằng Ethereum đang thể hiện động lực vững chắc và có vẻ sẵn sàng để “tiếp tục xu hướng”.

Nhà giao dịch cho biết đỉnh chu kỳ dài hạn của ETH vẫn có thể cao hơn gấp 4 lần so với ATH của nó.

“Đỉnh chu kỳ dài hạn của chúng tôi cho thị trường tăng giá tổng thể này sẽ là 20.000 đô la. Tôi thực sự nghĩ rằng có một tiềm năng nghiêm trọng để Ethereum tăng lên đến phạm vi 15-20 nghìn đô la. Đó là phạm vi mục tiêu chung của chúng tôi, $20k là con số lạc quan mà chúng tôi đang hướng tới.

Mục tiêu ngắn hạn của chúng tôi ở đây sẽ là khoảng từ 7.500 đô la đến 10.000 đô la, bằng một nửa phạm vi định giá đó. [Điều đó] tương tự như Bitcoin [BTC] sẽ tăng lên 100 nghìn đô la và cuối cùng có thể tăng lên 200 nghìn đô la.”

Merten cảnh báo rằng anh ấy không tự xưng là “một chuyên gia”, chỉ là anh ấy nghĩ rằng mức giá từ 7.500 đến 10.000 đô la là một “phạm vi rất thuận lợi để mong đợi.”

Anh ấy dự đoán có thể có một vài ngày giảm giá hoặc một tuần đình trệ và hợp nhất ở đây và ở đó, nhưng nhìn chung anh ấy không nghĩ rằng sẽ có sự điều chỉnh giá trong ngắn hạn, như đã xảy ra vào tháng 5.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận