Phần mềm bảo mật Brave tiết lộ Ví tiền điện tử không có tiện ích mở rộng

bởi Phương Anh

Được kích hoạt quyền riêng tư, phần mềm Brave đã giới thiệu một ví tiền điện tử mới tạo điều kiện cho người dùng lưu trữ, quản lý, phát triển cũng như giao dịch danh mục đầu tư của họ từ một ví duy nhất. Theo thông cáo báo chí, ví tự lưu ký được xây dựng trên trình duyệt máy tính để bàn hỗ trợ Web3 của riêng nó. Ngoài ra, ví mới ra mắt cho phép người dùng liên kết với các ví phần cứng nổi bật như Trezor và Ledger.

Thông báo mới nhất là một dấu hiệu rõ ràng về việc Brave sẽ thay thế ví tiền điện tử riêng của mình và thách thức các đối thủ của nó như Metamask. Brave tuyên bố rằng tính năng mới cho phép người dùng có khả năng truy cập liền mạch vào các ứng dụng phân quyền của Web3 [DApps] mà không cần thêm yêu cầu cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt, trái ngược với các ví tiền điện tử khác. Bài đăng trên blog tiết lộ thêm về các trường hợp sử dụng của sản phẩm mới cũng như những gì người dùng có thể mong đợi. Đó là:

  • Xem biểu đồ thị trường trực tiếp và lịch sử [dữ liệu giá do CoinGecko cung cấp]
  • Tìm mức giá phù hợp nhất so với danh sách các nhà cung cấp có chức năng hoán đổi tích hợp
  • Gửi và nhận tài sản
  • Mua bằng fiat qua Wyre
  • Tương tác với DApps cho bất kỳ mạng tương thích EVM nào
  • Quản lý danh mục đầu tư của họ – với mã thông báo không thể thay thế [NFT] và hỗ trợ đa chuỗi
  • Dễ dàng nhập ví của họ từ MetaMask và ví tự lưu ký hoặc tiện ích mở rộng Ví tiền điện tử kế thừa của Brave hoặc các ví phần cứng như Trezor và Ledger [không yêu cầu Ledger Live]
  • Gửi và nhận NFT

Phần mềm Brave tăng cường áp dụng DApps

Liên quan đến các tính năng của ví, Brain Bondy, đồng sáng lập của Brave cho biết:

Một trong những trở ngại là sự phụ thuộc của ngành công nghiệp ví tiền điện tử vào các tiện ích mở rộng, điều này gây ra sự khó khăn cho việc áp dụng DApp và thường dẫn đến việc người dùng mất tiền thông qua các trò gian lận giả mạo tiện ích mở rộng. Ví Brave không yêu cầu tiện ích mở rộng và thay vào đó là bản gốc của trình duyệt, loại bỏ các lo ngại về hiệu suất và bảo mật chính trong khi vẫn bảo toàn các tính năng cốt lõi của ví tiền điện tử phổ biến. Ví Brave cung cấp cho hơn 42 triệu người dùng của chúng tôi và bất kỳ ai đang tìm kiếm một ví tiền điện tử không có tiện ích mở rộng, một chiếc ví hiệu suất cao, bảo mật cao và đầy đủ tính năng được xây dựng cho người dùng tiền điện tử ngày nay.

Đầu tháng này, trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư, đã hợp tác với giao thức lớp 1 hàng đầu Solana [SOL] tại hội nghị thượng đỉnh có tên Breakpoint được tổ chức ở Bồ Đào Nha. Mục đích chính của sự hợp tác là biến Brave thành trình duyệt mặc định với chuỗi khối và cung cấp hỗ trợ cho tất cả các hoạt động xuyên chuỗi và các ứng dụng phi tập trung [DApps].

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận