Phân tích giá Ripple: XRP/USD có khả năng phá vỡ dưới mức $1,0 hôm nay

bởi Phương Thảo
  • Phân tích giá Ripple hôm nay đang giảm.
  • XRP/USD hiện đang giao dịch $1,11.
  • Áp lực bán đã quay trở lại vào sáng nay.

Giá của Ripple hôm nay giảm vì mức tăng đã bị từ chối quanh mức 1,16 đô la chỉ qua một đêm sau khi tăng đột biến nhanh chóng. Do đó, XRP/USD sẽ tiếp tục giảm sâu hơn nữa trong ngày hôm nay, có thể thiết lập một mức thấp khác gần mức đó.

Biến động giá Ripple trong 24 giờ qua: Ripple từ chối mức tăng ở mức 1,16 đô la, quay trở lại mức thấp trước đó

XRP/USD được giao dịch trong phạm vi từ 1,07 đô la – 1,16 đô la Mỹ, cho thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua. Bên mua đã cố gắng thoát ra khỏi phạm vi này nhưng ngay sau đó buộc phải chấp nhận áp lực bán.

Các dải Bollinger hiện đang thu hẹp lại, cho thấy rằng chúng ta có thể sớm thấy một động thái mạnh theo một trong hai hướng.

Như được thể hiện qua biểu đồ và các chỉ báo kỹ thuật và Dự đoán giá Ripple của chúng tôi, áp lực giảm giá này được xác nhận bởi đường trung bình động 5 ngày (MA), gần đây đã cắt xuống dưới đường MA 21 ngày – một dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm giá đang chiếm lĩnh thị trường ; chúng tôi nghĩ rằng XRP sẽ tiếp tục giảm xuống còn 1 đô la trong khi vẫn duy trì sự biến động hiện tại.

Tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi vẫn giữ xu hướng giảm, tin rằng đà giảm sẽ tiếp tục trong ngắn hạn trước khi bất kỳ sự kiện liên quan đến tin tức nào có cơ hội thay đổi xu hướng.

Đường MA 5 ngày gần đây đã cắt xuống dưới đường MA 21 ngày, cho thấy đà giảm giá đang chiếm lĩnh thị trường. Ngoài ra, các dải Bollinger đang thu hẹp lại, cho thấy rằng chúng ta có thể thấy một động thái mạnh rất sớm hoặc để loại bỏ một số lợi nhuận từ mức hiện tại hoặc tạo ra một mức thấp hơn khác.

Biểu đồ 4 giờ XRP/USD: XRP để kiểm tra mức thấp nhất trước đó?

Chúng tôi thấy xu hướng giảm giá quay trở lại hành động giá của Ripple trên biểu đồ hàng giờ vì xu hướng tăng đã bị từ chối qua đêm.

Ripple Price Analysis: XRP/USD is likely to break below $1.0 today 1
Biểu đồ 4 giờ XRP/USD. Nguồn: TradingView

Sau một khởi đầu mạnh mẽ cho đến tháng 11, giá Ripple dường như lại một lần nữa mất đà. Vào ngày 10 tháng 11, một mức cao hơn vững chắc đã được thiết lập ở mức 1,35 đô la, đảo ngược đà thị trường với mức giảm mạnh xuống còn 1,115 đô la chỉ vài giờ sau đó.

Kể từ đó, XRP/USD đã tiếp tục giao dịch trong phạm vi từ $0,19 – $1,47, với mức cao nhất gần đây nhất là khoảng $1,16 vào thứ Tư (ngày 20 tháng 11). Tuy nhiên, hoạt động vào sáng sớm hôm nay cho thấy áp lực bán chiếm ưu thế so với áp lực mua sau khi giá đảo chiều giảm mạnh về mức hỗ trợ đầu tiên của chúng tôi ở khoảng 0,80 đô la. Mức thấp này được xác nhận bởi biểu đồ hàng giờ, cho thấy ngưỡng kháng cự đã được thiết lập thành công ở mức này vào tối ngày hôm qua.

XRP/USD đã giảm xuống ngày hôm nay, thiết lập hành động giá Ripple để tăng. Sự gia tăng bắt đầu trong đêm, nhanh chóng đạt mức hỗ trợ $1,16 trước khi chuyển sang xu hướng giảm. XRP/USD đã tiếp tục giảm trong ngày, rất có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức thấp trước đó vào cuối ngày hôm nay.

Phân tích giá Ripple: Kết luận

Xu hướng giá của Ripple hôm nay là giảm, khi mức 1,16 đô la ngừng tăng thêm qua đêm, đẩy XRP trở lại mức thấp trước đó. Do đó, XRP/USD dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa, có thể thiết lập mức thấp mới gần $0,80 trong 24 giờ tới.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận