Polkadot (DOT) đánh dấu ATH mới giữa sự phấn khích của cộng đồng về việc ra mắt parachains

bởi Quang Khải
  • Polkadot (DOT) đã tăng lên trên $50 đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới khi lật XRP thành công và leo lên vị trí thứ bảy theo vốn hóa thị trường.
  • Sự tăng giá diễn ra trong bối cảnh cộng đồng hào hứng về các cuộc đấu giá parachain sắp tới.

Polkadot (DOT) trong vài ngày qua là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Token đã tiếp tục được hưởng một hoạt động tích cực trong 24 giờ qua. Theo dữ liệu của chúng tôi, tài sản kỹ thuật số đã tăng hơn 10%, điều này đã đẩy nó lên mức cao nhất mọi thời đại sau khi leo lên trên 50 đô la. Ở mức cao này, DOT đã nhanh chóng vượt qua XRP để trở thành tiền điện tử lớn thứ 7 với vốn hóa thị trường khoảng 51 tỷ đô la.

Sự phấn khích bắt nguồn từ các cuộc đấu giá parachain rất được mong đợi trong tuần này. Nhóm Polkadot do Gavin Wood dẫn đầu đã xác nhận vào giữa tháng trước rằng các parachains sẽ đến Polkadot. Điều này sẽ cho phép các blockchain được triển khai đầy đủ chạy trên hệ sinh thái Polkadot. Các blockchain sẽ được hưởng tính bảo mật, khả năng mở rộng, khả năng tương tác và quản trị của Polkadot.

Với sự ra đời của các dự án mới, không chỉ nó sẽ mở ra mạng lưới cho các trường hợp sử dụng mới mà còn nâng cao chất lượng của các dự án tích hợp do nhu cầu cao. Nếu thành công, điều này có thể biến Polkadot trở thành blockchain cho các blockchain khác.

DOT để mắt đến mức giá $100

Như nhà phân tích thị trường Lark Davis đã dự đoán, tháng 11 sẽ khả quan đối với Polkadot dựa trên các cuộc đấu giá parachain. Nhà phân tích lưu ý rằng trong khi tất cả sự chú ý về các cuộc đấu giá parachain đều đổ dồn vào mạng Kusama, thì trên Polkadot, sự quan tâm sẽ cao hơn và kéo theo đó là những khoản đầu tư lớn.

Các dự án quan tâm đến parachains phải đấu giá cho một vị trí, một quy trình bao gồm việc đặt giá thầu bằng token gốc (DOT) trong thời gian tối thiểu là sáu tháng đến tối đa là hai năm. Số tiền này sau đó được khóa lại trong khoảng thời gian đã thỏa thuận với các bên không thể đặt cọc hoặc chuyển nhượng.

Các nhà phân tích thị trường kỳ vọng rằng sau khi ra mắt, token sẽ tiếp tục tăng và có thể đạt mức cao nhất là 100 đô la trong những tuần tới. Trong một video trên YouTube, trong đó Crypto Michaël xem xét mô hình giá DOT, nhà phân tích thị trường lưu ý;

“DOT có thể tiếp tục hướng tới 75 đô la nếu các mức quan trọng được giữ.”

Ông tiết lộ thêm rằng các nhà đầu tư sẽ theo dõi mức giá từ $43 đến $45. Điều này không chỉ cung cấp mức đầu vào lý tưởng mà còn nếu điều này được giữ vững, nó sẽ chỉ ra một mô hình tăng giá dài hạn cho tài sản kỹ thuật số.

Các chủ sở hữu DOT đang tiếp tục mong đợi một cuộc đại tu thương hiệu có khả năng diễn ra vào tháng Giêng. Đối với điều này, chủ sở hữu và nhà phát triển có thể bỏ phiếu về kết quả cuối cùng. Những người đứng sau sáng kiến ​​lưu ý rằng dự án đã phải vật lộn để truyền đạt hiệu quả sự phức tạp ngày càng tăng của nó. Với thương hiệu mới, nhóm hy vọng sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng hơn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận