Raoul Pal nói chi tiết hơn về bốn loại altcoin được yêu thích sau Bitcoin và Ethereum, phác thảo biểu đồ ‘quan trọng nhất’ trong tiền điện tử

bởi Quang Khải

Người sáng lập kiêm giám đốc điều hành Real Vision, Raoul Pal đang cập nhật những người theo dõi của mình về các loại tiền thay thế yêu thích của anh ấy bên ngoài Ethereum (ETH).

Pal, một con bò Ethereum nổi tiếng, nói với 795.200 người theo dõi Twitter của mình rằng đối thủ cạnh tranh ETH và nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) là một trong những altcoin yêu thích của anh ấy. Token gốc SOL của Solana, tài sản tiền điện tử xếp thứ năm theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức 200,10 đô la vào thời điểm viết bài, giảm gần 7% trong ngày.

Pal cũng liệt kê ba nền tảng hợp đồng thông minh khác, Avalanche (AVAX), Terra (LUNA) và Polkadot (DOT), trong số các altcoin yêu thích của anh ấy.

AVAX, tài sản tiền điện tử xếp thứ 11 theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức 110,06 đô la vào thời điểm viết bài, giảm gần 9% trong ngày. Trong cùng khoảng thời gian, LUNA giảm 2,36%, giao dịch ở mức $ 41,81 tại thời điểm viết bài. DOT, tài sản tiền điện tử xếp thứ 9 theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức 35,83 đô la vào thời điểm viết bài, giảm 11,69% trong ngày.

Mặc dù liệt kê bốn nền tảng hợp đồng thông minh, Pal đồng ý với một lý thuyết được đưa ra bởi Chris Dixon, một đối tác chung của Andreessen Horowitz, nói rằng “ETH killers” là một huyền thoại.

Dixon tin rằng nhu cầu về blockchain sẽ vượt xa nguồn cung.

Pal cũng cho rằng biểu đồ Ethereum/Bitcoin (ETH/BTC) hiện là “biểu đồ quan trọng nhất” trong thị trường tiền điện tử.

“Theo tôi, biểu đồ ETH/BTC là biểu đồ quan trọng nhất trong thị trường tài sản kỹ thuật số ngay bây giờ. Mức phá vỡ cao hơn sẽ dẫn đến việc tìm kiếm rủi ro nhiều hơn vào cuối năm. BTC cũng sẽ tăng cao hơn.”

Ethereum đang giao dịch ở mức 4.125,15 đô la, hoặc khoảng 0,076 BTC, tại thời điểm viết bài.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận