Ripple củng cố hỗ trợ trên mức $1,0 khi người bán đe dọa bán khống

bởi Ái Khanh

Ripple (XRP) đã đạt đến mức cạn kiệt trong xu hướng giảm giá. Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 1,03 đô la. Kể từ ngày 18 tháng 11, giá vẫn không thay đổi trên mức hỗ trợ $1,00.

Nếu XRP giữ trên mức hỗ trợ hiện tại và bật lên, xu hướng tăng sẽ tiếp tục. Người mua sẽ cố gắng vượt qua mức trung bình động. Nếu các thanh giá nằm trên đường trung bình động, XRP sẽ tiếp tục xu hướng tăng của nó. Tuy nhiên, nếu XRP nằm dưới đường trung bình động, thì xu hướng giá sẽ giảm. Thị trường sẽ giảm xuống mức thấp $0,85 nếu người bán phá vỡ mức hỗ trợ $1,00. Trong khi đó, XRP/USD tiếp tục dao động trên mức hỗ trợ $1,00.

Phân tích chỉ báo Ripple

Ripple đã giảm xuống mức 40 theo Relative Strength Inde (RSI) trong 14 giai đoạn. Đồng altcoin này vẫn đang trong quá trình điều chỉnh giảm và nằm dưới đường trung bình 50. XRP/USD đã rơi vào vùng quá bán vì giá nằm dưới phạm vi 20% của stochastic hàng ngày. Điều này cho thấy áp lực bán có thể đã qua. Người mua có khả năng xuất hiện trong vùng quá bán.

XRPUSD(Daily_Chart)_NOV_._-_26.png

Các chỉ số kỹ thuật:
Các mức kháng cự chính – $1,95 và $2,0
Các mức hỗ trợ chính – $0,80 và $0,60

Động thái tiếp theo của Ripple là gì?

Ripple đang trong xu hướng giảm. Áp lực bán đã giảm bớt khi giá rơi vào vùng quá bán. Trong khi đó, xu hướng giảm từ ngày 10 tháng 11 đã cho thấy một thanh nến kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui cho thấy rằng giá XRP sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci là 1,618 hoặc 0,97 đô la.

XRPUSD(_4_Hour_Chart)_-_NOV._26.png
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận