Sàn giao dịch Binance tích hợp Arbitrum One để giảm chi phí ERC-20

bởi Phương Anh

Binance Exchange đã tích hợp Arbitrum One để giảm chi phí giao dịch token ERC-20 qua mạng Ethereum.

Hiện tại, Ethereum là tài sản tiền điện tử lớn nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử xét về mức độ chấp nhận. Không nghi ngờ gì nữa, Bitcoin đang ở cấp độ đó, nơi nó có thể được sử dụng như tiền tệ hợp pháp ở El Salvador nhưng trong các trường hợp sử dụng thực tế, blockchain Ethereum ở cấp độ tiếp theo so với Bitcoin.

Sàn giao dịch Binance gần đây đã thông báo về việc tích hợp Arbitrum One vào nền tảng. Và cũng tuyên bố rằng Binance sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tập trung đầu tiên mang đến sự tích hợp lớp 2.

Arbitron One là một dự án dựa trên mạng Ethereum ngoài chuỗi, cho phép giao dịch token ERC-20 với chi phí thấp và tốc độ cao.

Vì vậy, bây giờ tất cả người dùng Binance sẽ có thể nhận được token ERC-20 trên sàn giao dịch thông qua mạng Arbitrum One với chi phí thấp. Tuy nhiên, ngay bây giờ người dùng không thể sử dụng cùng một dịch vụ cho ETH nhưng sàn giao dịch sẽ sớm triển khai nó cho cả token gốc Ethereum.

Binance di chuyển, nhu cầu ngày càng tăng

Điều đáng chú ý là trước đây, hầu hết các công ty tiền điện tử và nhóm nhà phát triển đang thực hiện công việc phát triển của họ trong mạng lưới blockchain có khả năng tương tác xuyên chuỗi. Và có vẻ như kỷ nguyên tiếp theo của ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ là các dự án chuỗi chéo.

Vì vậy, có rất nhiều khả năng Binance đang cố gắng đi theo xu hướng của thị trường tiền điện tử và cố gắng cung cấp các dịch vụ của mình ở mức cao nhất để luôn đứng đầu về khối lượng giao dịch.

Một nhà đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại New Zealand đã chia sẻ chi tiết phát triển của sàn giao dịch Binance và nói rằng Binance đang nghiên cứu việc tích hợp sẽ là “MASSIVE cho việc áp dụng Ethereum. Và cũng đã thêm một ảnh chụp màn hình hiển thị thời gian hoàn thành giao dịch và chi phí ~ $ 20

Tuy nhiên, một số người dùng Twitter cho rằng Binance cần phải hoạt động ở cấp độ tiếp theo vì ở đây, ngành công nghiệp blockchain đang hướng tới mức phí rất thấp ~ 0,05 đô la và ở đây 20 đô la vẫn còn cao.

Trong quá khứ, Giám đốc điều hành Binance đã nói rằng giao dịch tiền điện tử có phí thấp sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua trong ngành tiền điện tử.

Vì vậy, ở đây chúng ta có thể nói rằng những nỗ lực của sàn giao dịch Binance là tốt nhưng cần phải được thực hiện ở cấp độ tiếp theo, nếu không, chúng ta phải đợi Ethereum 2.0.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận