Shiba Inu (SHIB) là hợp đồng thông minh được gọi nhiều thứ 5 trên Ethereum

bởi Phương Thảo

Sự nổi tiếng bùng nổ của Shiba Inu đã khiến nó trở thành hợp đồng được gọi nhiều thứ 5 trên mạng Ethereum và là hợp đồng đốt gas lớn thứ 7 của nó.

Có vẻ như các nhà đầu tư quan tâm đến meme hơn bao giờ hết. Hành động giá mạnh mẽ của SHIB đã thu hút ngay cả những người hoài nghi và dữ liệu mới nhất cho thấy kết quả ấn tượng.

Sự cường điệu xung quanh tiền điện tử lấy cảm hứng từ chó Shiba Inu đã phát triển đến mức nó đã nổi lên như một hợp đồng thông minh được gọi là nhiều thứ năm trên mạng Ethereum.

Sự hấp dẫn ngày càng tăng của Shiba Inu (SHIB)

Theo dữ liệu mới nhất được tổng hợp trên Dune Analytics, Shiba Inu thậm chí đã vượt qua các token như Uniswap v3 SwapRouter, USDC và WETH. Trên thực tế, đó là một vài vị trí đằng sau thị trường NFT nổi bật OpenSea, Uniswap V2 Router, trong số những người khác.

img1_eth
Dữ liệu của Dune Analytics

Bảng điều khiển cũng tiết lộ rằng đã có hơn 450 nghìn người gọi duy nhất cho SHIB.

SHIB hiện là công ty khai thác khí lớn thứ 7 trên Ethereum

SHIB cũng đã nổi lên là công cụ khai thác gas lớn thứ bảy trên mạng Ethereum. Sự kiện quan trọng này là kết quả của việc gia tăng hoạt động mạng cũng như việc tiêu thụ khí xung quanh token, đã được TokenView’s Ethereum Explorer nắm bắt.

Ethereum (ETH) đạt mức cao kỷ lục khác vào thứ Ba khi dữ liệu mới chứng minh đã đốt cháy nhiều token hơn nó phát ra. Xu hướng này đã diễn ra trong tuần qua. Nói cách khác, mạng lưới vừa chứng kiến ​​một tuần lạm phát âm ròng trong thời gian sau hard fork ở London.

Như đã đề cập ở trên, Shiba Inu cũng có một vai trò trong việc này. Trong bảy ngày qua, meme-token đã đốt tổng cộng 127,15 ETH. Các gã khổng lồ trong ngành Uniswap V2 Router và Tether đã lần lượt đốt 525,28 ETH và 296,6 ETH trong cùng một khoảng thời gian.

Nhờ cuộc biểu tình đáng kinh ngạc, SHIB’s đã vượt qua một số loại tiền điện tử vốn hóa lớn, bao gồm cả Dogecoin (DOGE).

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận