Thành phố của Hoa Kỳ – Bắc Dakota tiếp tục áp dụng tiền điện tử thông qua máy ATM Bitcoin

bởi Công Vinh

Thành phố Bắc Dakota ở Hoa Kỳ đang tiến tới việc áp dụng tiền điện tử từng ngày. Mới nhất, thành phố đã triển khai một máy ATM Bitcoin tại sân bay.

Trong quá khứ, Thành phố Williston của Bắc Dakota đã cho thấy sự chấp nhận tiền điện tử rất lớn thông qua việc áp dụng từng bước các dự án nghiêng về tiền điện tử.

Gần đây, chính quyền của Williston đã công bố chính thức việc lắp đặt máy ATM Bitcoin và áp dụng tiền điện tử tại Sân bay Quốc tế Williston Basin.

Với cơ sở của máy ATM Bitcoin, tất cả những người đi du lịch và không phải khách du lịch tại địa điểm đó sẽ có thể mua và bán 40 tài sản tiền điện tử. Điều đáng chú ý là, Bitcoin ATM đã hỗ trợ thêm token Shiba inu bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Dogecoin (DOGE).

Đối với việc triển khai máy ATM mới này, dịch vụ tiền điện tử Coin Cloud đã thiết lập quan hệ đối tác với chính quyền thành phố. Máy ATM Bitcoin Là tài sản của Coin Cloud. Bây giờ mọi người sẽ sử dụng máy Coin Cloud Bitcoin Kiosk.

Giám đốc tài chính của Thành phố Williston, Hercules Cummings, đã phát biểu về sáng kiến ​​này và nói rằng đây là loại máy ATM Bitcoin đầu tiên, là một phần trong sự hợp tác của cơ quan chính phủ và khu vực tiền điện tử tư nhân.

“Bằng việc chính phủ chấp nhận tiền điện tử cho các khoản thanh toán tiện ích hiện nay cùng với việc lưu trữ các máy ATM tiền điện tử, chính phủ là người đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp sự tiếp xúc với công chúng và đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử”.

Bước tiếp theo của chính quyền thành phố Williston là triển khai một máy ATM tiền điện tử trong tòa thị chính thành phố, tùy thuộc vào nhu cầu. Và họ cũng sẽ làm việc trên các giấy phép, giấy phép và các khoản phí khác trong thành phố cho các dịch vụ như vậy. Mục tiêu chính của các sáng kiến ​​như vậy của chính quyền địa phương là một phần thúc đẩy việc áp dụng các loại tài sản đó với công nghệ tiên tiến.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận