Theo Coin Bureu: Đồng altcoin hot nhất này có thể trở thành token trao đổi tiền điện tử lớn nhất

bởi Quang Khải

Người dẫn chương trình Coin Bureau của kênh YouTube dự đoán rằng đồng tiền bản địa của thị trường tài sản kỹ thuật số có thể trở thành token trao đổi tiền điện tử lớn nhất.

Trong một video mới, nhà phân tích có tên Guy nói với 1,65 triệu người đăng ký của mình rằng sự công nhận thương hiệu của Crypto.com đã mang lại cho đồng xu của nó, CRO, một lợi thế so với các token trao đổi khác khi công ty tích cực quảng bá nền tảng của mình. Đầu tháng này, công ty có trụ sở tại Singapore đã thực hiện một thỏa thuận trị giá 700 triệu đô la để đổi tên Trung tâm Staples, sân nhà của Los Angeles Lakers và Los Angeles Clippers, thành Crypto.com Arena.

Guy cũng nói về các nguyên tắc cơ bản của CRO, theo anh ấy có thể thúc đẩy giá trị của đồng xu lên 1 đô la, đánh dấu mức tăng tiềm năng hơn 44% so với mức giá hiện tại là 0,69 đô la.

“CRO cũng có rất nhiều trình điều khiển nhu cầu do tiện ích của nó trong hệ sinh thái Crypto.com. Giờ đây, CRO thuộc về một blockchain với chức năng hợp đồng thông minh, nhu cầu bổ sung này có thể đủ để đưa CRO lên một đô la trước khi thị trường tăng giá tiền điện tử hiện tại kết thúc.”

Máy chủ của Coin Bureau cũng đề cập đến nhiều trường hợp sử dụng của CRO trong hệ sinh thái Crypto.com.

“Crypto.com cung cấp một bộ sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tiền điện tử, bao gồm giao dịch, cho vay, đi vay, đặt cược, DeFi (tài chính phi tập trung), ví và thanh toán, trong khi sản phẩm nổi tiếng nhất của nó có lẽ là thẻ ghi nợ Visa tiền điện tử bằng kim loại.

Hầu hết tất cả các thành phần của Crypto.com đều liên quan đến CRO. Để đưa ra một vài ví dụ, CRO bắt buộc phải mua các thẻ ghi nợ Visa nói trên. Nó có thể được đặt cược để có thêm lợi nhuận và nó cũng cung cấp chiết khấu giao dịch trên sàn giao dịch Crypto.com.”

Crypto.com đã thông báo vào đầu năm nay rằng họ sẽ phá hủy 70 tỷ CRO token. Theo Guy, khoảng 60 tỷ đồng CRO đã bị đốt cháy.

“Các token CRO trị giá 10 tỷ đô la còn lại được ‘khóa trong một hợp đồng thông minh và chúng sẽ bị đốt cháy hàng tháng khi chúng được mở khóa.’”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận