Tin tốt cho những người nắm giữ Dogecoin – Binance mở lại việc rút tiền sau khi “xung đột trực tuyến”

bởi Kim Ngân

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance hiện đã cho phép rút Dogecoin [DOGE] sau một sự cố kỹ thuật dẫn đến một loạt tranh cãi trực tuyến giữa Elon Musk và giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch [CEO] Changpeng Zhao. Do sự cố, người dùng không thể rút tiền trong vài ngày do sự cố phát sinh từ quá trình nâng cấp trong mạng.

Theo đó, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã gửi một tweet cho giám đốc điều hành Changpeng Zhao trên Twitter sau khi nền tảng giao dịch hạn chế rút dogecoin. Musk bày tỏ sự nghi ngờ về toàn bộ tình huống và thậm chí còn gọi lỗi là “mờ ám”. Đáp lại điều đó, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tuyên bố rằng trục trặc là “một sự trùng hợp khó xảy ra và đáng tiếc” và “không hoàn toàn là tình huống mờ ám mà một số người đã đề xuất.”

Theo lời giải thích chính thức của Binance, một bản nâng cấp trong mạng DOGE vào ngày 10 tháng 11 năm nay dường như đã can thiệp vào việc rút tiền qua mạng. Nó cho biết ‘một số lượng rất nhỏ người dùng bị ảnh hưởng, đồng thời làm rõ rằng‘ một số giao dịch rút Dogecoin không thành công trước đó đã được gửi lại sau khi cập nhật và sàn giao dịch đang yêu cầu những người dùng đó trả lại tài sản ’.

Ngoài ra, Binance đã nói rằng họ sẽ cải tiến ví dogecoin, điều này khiến quá trình rút tiền tiếp tục bị trì hoãn thêm một tuần nữa. Trong khi bộ phận xử lý chính thức của Binance mắc kẹt với tuyên bố chính thức của mình, CEO Changpeng a.k.a CZ Zhao của công ty đã trả lời bằng một liên kết đến câu chuyện về Tesla khi thu hồi gần 12.000 chiếc xe do trục trặc phần mềm, bốn tuần trước.

Lời khuyên của Elon Musk dành cho những người nắm giữ Dogecoin

Người tiên phong của SpaceX, Elon Musk, đã chia sẻ quan điểm của mình về sự phụ thuộc ngày càng tăng vào các sàn giao dịch tập trung và tin rằng các cá nhân đầu tư vào meme-coin, nên có được quyền quản lý các khóa riêng của họ và từ bỏ các sàn giao dịch như Binance và Robinhood vì nó đi ngược lại với các sàn giao dịch chính. bản chất của kiến ​​trúc phân quyền.

Trả lời một tweet của Bill Lee, một nhà đầu tư nổi tiếng trong các dự án kinh doanh của Musk, ông tán thành ý kiến ​​rằng “cho đến khi các khóa ví thuộc quyền sở hữu của người dùng, họ không nên coi các khoản nắm giữ là của riêng mình.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận