Số stablecoin trị giá hơn 1.200.000.000 đô la được gửi vào các sàn giao dịch trong bối cảnh thị trường tiền điện tử suy thoái: Công ty phân tích Santiment

bởi Thiên Kim

Công ty phân tích blockchain Santiment nói rằng các sàn giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến dòng tiền ổn định hàng giờ lớn nhất của họ trong năm nay trong bối cảnh thị trường điều chỉnh và củng cố gần đây.

Công ty nói với 110.000 người theo dõi Twitter của mình rằng vào thứ Năm tuần này, các sàn giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến một đợt trượt giá kỷ lục đối với stablecoin dưới dạng Tether (USDT) và Circle’s USD Coin (USDC).

“Dòng tiền Tether lớn nhất trong 1 giờ đến các sàn giao dịch trong cả năm xảy ra vào thứ Năm. Vào lúc 8 giờ sáng theo giờ UTC, hơn 771,6 triệu USDT đã được chuyển đến các sàn giao dịch. Sau đó, chỉ 6 giờ sau, 454 triệu USDC đã được chuyển đến các sàn giao dịch, mức cao nhất trong 4 tháng của chính nó.”

Sau sự điều chỉnh của Bitcoin từ 69.000 đô la xuống dưới 56.000 đô la, Santiment nói rằng BTC đang được thảo luận trực tuyến với tỷ lệ thấp hơn đáng kể so với hồi tháng 6.

“Với sự bùng nổ của các altcoin trong phần lớn năm 2021, ngay cả khi trải qua những đợt biến động lớn, Bitcoin hiện đang được thảo luận ở mức khoảng một nửa so với tỷ lệ cách đây 5 tháng. 15% các cuộc thảo luận trên các nền tảng tiền điện tử có liên quan đến BTC hiện nay so với 30% vào giữa tháng 6.”

Nhìn vào các altcoin, công ty phân tích tiền điện tử nói rằng một loại tiền điện tử đã đi ngược lại xu hướng điều chỉnh tiền điện tử rộng lớn hơn. Theo Santiment, Sandbox tập trung vào metaverse (SAND), tăng gần 50% trong tuần trước, đang thách thức thị trường trong khi phát ra một tín hiệu trực tuyến đầy hứa hẹn.

“Sandbox hiện đang ở mức 4,32 đô la, bất chấp phần lớn phần còn lại của đợt điều chỉnh trên toàn thị trường đã xảy ra trong tuần này. Lãi/lỗ thực tế của SAND đang bắt đầu trung hòa trở lại và từ trước đến nay là một chỉ báo hàng đầu cực kỳ chính xác.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận