Trình duyệt Brave mở rộng sang Solana trong tích hợp chung mới

bởi Công Vinh

Trình duyệt Brave mở rộng sang Solana trong một tích hợp chung mới được công bố ngày hôm nay và sẽ thấy trình duyệt bảo mật bổ sung hỗ trợ cho ví Solana vào đầu năm tới, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Theo thông báo mới nhất, trình duyệt tiền điện tử Brave tập trung vào quyền riêng tư mở rộng sang Solana, mạng lưới tiền điện tử đằng sau tiền điện tử lớn thứ tư hiện nay theo vốn hóa thị trường. Brendan Eich, Giám đốc điều hành của Brave cho biết:

“Với ngày càng nhiều người dùng và người sáng tạo yêu cầu các công cụ để truy cập nhanh và giá cả phải chăng vào Web phi tập trung, sự tích hợp này sẽ mở đường liền mạch cho hàng tỷ người dùng tiền điện tử tiếp theo khai thác các ứng dụng và token.”

Brave đang chuyển sang Solana vì mạng lưới tiền điện tử của nó có tốc độ cao và chi phí thấp và không giống như các blockchain hợp đồng thông minh khác như Ethereum, các giao dịch đơn giản trên Solana có giá khoảng 0,00005 đô la SOL hoặc 0,001 đô la theo Solana Beach. Theo Eich, mức phí thấp có thể giúp tương tác với tiền điện tử, đặc biệt là trong dự án hàng tỷ người dùng tiền điện tử tiếp theo. Động thái này có thể tỏ ra khá có lợi cho toàn bộ hệ sinh thái Solana vì Brave hiện tự hào có 42 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng. Khi quá trình tích hợp hoàn tất vào nửa đầu năm 2022 với hàng triệu người dùng Brave sẽ được tiếp xúc với nhiều loại ứng dụng hoặc dapp phi tập trung Solana mới. Anatoly Yakovenko, Giám đốc điều hành của Solana Labs lưu ý:

“Tích hợp sâu với các trình duyệt là chìa khóa để giúp các dapp xây dựng trải nghiệm web tốt nhất. Thông báo của Brave về việc hỗ trợ ví Solana trên tất cả các phiên bản trình duyệt của họ là một bước quan trọng để đưa một tỷ người dùng tiếp theo đến với Solana. ”

Theo dữ liệu được lấy từ App Figures, Brave hiện là trình duyệt internet được tải xuống nhiều thứ ba ngay sau Chrome của Google và Opera với Brave được tạo bằng cách sử dụng cùng một cơ sở mã nguồn mở và miễn phí như Chrome. Thông báo này cũng khá lạc quan đối với token chú ý cơ bản vì nó đã tăng hơn 19% trong một ngày. SOL gốc của Solana trong thời gian này giảm một chút hoặc 1,3% sau khi đạt mức giá kỷ lục 260 đô la cho mỗi đồng xu vào cuối tuần qua. Solana đã có một đột phá lớn trong năm nay và tiền điện tử này bắt đầu được giao dịch với giá 2 đô la vào đầu năm nhưng hiện đã tăng lên 249 đô la.

Không gian sưu tầm NFT đang bùng nổ và sự phát triển của các sản phẩm Defi là những động lực chính đằng sau sự thành công của mạng lưới. Tháng trước, tổng giá trị của các dự án Defi được xây dựng trên Solana đã đạt mức cao kỷ lục 12,7 tỷ đô la với các dự án như Serum, Raydium và Marinade Finance dẫn đầu.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận