Trong khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã điều chỉnh, tiền điện tử này đã tăng 76.200% chỉ trong một ngày

bởi Quang Khải
  • Nền tảng đặt cược KokoSwap (KOKO) đang trải qua một cuộc di chuyển rất lớn là chuyển từ Ethereum sang Binance Smart Chain.
  • Việc di chuyển sẽ phục vụ cho một cộng đồng rộng lớn hơn gồm những người dùng hào hứng với trò chơi và thị trường NFT.

Vào thứ Tư, ngày 10 tháng 11, Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã bước vào một đợt điều chỉnh sau một đợt bơm ban đầu. Giá Bitcoin (BTC) đã chạm mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la và tiếp tục điều chỉnh gần 10% so với các mức đó. Một kịch bản tương tự đã xuất hiện trong không gian altcoin khi tất cả mười altcoin hàng đầu đều tăng 4-10%.

Nhưng tiền điện tử ít được biết đến hơn này đã bất chấp đà tăng của thị trường, tăng 76.200% chỉ trong một ngày. Giá của KokoSwap (KOKO) tăng từ 0,0099 đô la lên mức cao là 7,63 đô la. Tính đến thời điểm báo chí, KOKO đã chứng kiến ​​sự thoái lui một phần và hiện đang giao dịch ở mức 6,65 đô la với vốn hóa thị trường là 1,716 tỷ đô la.

Nhưng KokoSwap không chỉ là bất kỳ altcoin nào khác trong thị trấn cho thấy mức tăng lớn. Nền tảng đặt cược KokoSwap (KOKO) đang trải qua một cuộc di chuyển rất lớn là chuyển từ Ethereum sang Binance Smart Chain. Việc di chuyển này sẽ cho phép nhiều người dùng đăng nhập hơn cùng với quyền truy cập vào cộng đồng người chơi lớn hơn trong hệ sinh thái Binance.

KokoSwap đã trở nên phổ biến rộng rãi trong bối cảnh làn sóng trò chơi NFT đang nổi lên nhanh chóng. Sharat Chandra, một nhà truyền bá công nghệ mới nổi và blockchain, cho biết:

Điều khiến nó trở nên thú vị là nền tảng đặt cược KokoStake đầy hứa hẹn cho phép người dùng đầu tư và tạo ra nguồn thu nhập APY cao. Khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của dòng thu nhập thụ động thông qua việc đặt cược.

Tạo ra một xu hướng mới trong giới game thủ

Tài chính trò chơi phi tập trung (GameFi) đã chứng kiến ​​một nhu cầu lớn tăng lên trong thời gian gần đây. Hơn nữa, với sự phổ biến ngày càng tăng của các trò chơi chơi để kiếm tiền, việc đặt cược trở thành một xu hướng mới để các game thủ kiếm tiền từ token của họ. Hơn nữa, sự điên cuồng xung quanh NFT và các trò chơi dựa trên blockchain đã tăng lên đáng kể trong năm nay.

KokoSwap là một nền tảng bao gồm tất cả các yếu tố chính như đặt cược mạnh mẽ, thị trường NFT chỉ dành cho người nổi tiếng được mời và trò chơi NFT phi tập trung. Bên cạnh đó, NFT và thị trường trò chơi cũng nhận được sự thúc đẩy lớn với một số người có ảnh hưởng tham gia cơn sốt.

KokoSwap đã và đang đáp ứng nhu cầu thị trường và do đó tìm thấy chính mình ở vị trí tốt. Hơn nữa, với việc di chuyển khỏi Ethereum, các nhà phát triển nền tảng đang đảm bảo rằng họ phục vụ cho cơ sở người dùng rộng lớn hơn.

Mặc dù blockchain Ethereum vẫn là một trong những nền tảng được yêu cầu và phổ biến nhất, nhưng nó tiếp tục phải đối mặt với các vấn đề về tắc nghẽn mạng cao. Do đó, phí gas cao cũng buộc mọi người phải rời xa Ethereum.

Do đó, việc nâng cấp từ Ethereum lên Chuỗi thông minh Binance (BSC) là một nâng cấp chính cho nền tảng KokoSwap và được người dùng ủng hộ. Nền tảng KokoSwap phi tập trung kết hợp các phương pháp hay nhất về chơi game NFT, giao dịch NFT và giao dịch tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận