Tỷ phú Tim Draper tiết lộ hai loại tiền thay thế mà ông đang xem trong không gian tiền điện tử

bởi Thiên Kim

Con bò tót Bitcoin Tim Draper đang đặt tên cho hai altcoin trên thị trường tiền điện tử mà anh ấy đang để mắt đến do các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và các trường hợp sử dụng độc đáo của chúng.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên Bloomberg Markets, tỷ phú đầu tư mạo hiểm nói rằng blockchain lập trình mã nguồn mở Tezos (XTZ) có những thứ mà anh ta muốn thấy trong một dự án tiền điện tử.

“Những gì tôi tìm kiếm là ai là doanh nhân và ai là kỹ sư đằng sau một token nhất định. Tôi thích một số thẻ. Tôi yêu Tezos vì nó có một đội ngũ kỹ sư tuyệt vời và họ đã xác định lại cách vận hành token. Họ làm điều đó như một bằng chứng về tiền đặt cọc. Họ sử dụng ít năng lượng hơn và họ có một hình thức quản trị mới và điều đó thật thú vị.”

Draper nói rằng anh ấy cũng đang theo dõi altcoin Aragon (ANT) dựa trên Ethereum. Aragon là một phần mềm mã nguồn mở cho phép người dùng xây dựng và quản lý các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của riêng họ.

Aragon đã phát triển một hệ thống tòa án phi tập trung do cộng đồng quản lý để xử lý các tranh chấp chủ quan yêu cầu phán quyết của các bồi thẩm viên. Theo Draper, hệ thống này có thể “cách mạng hóa cách thức hoạt động của bồi thẩm đoàn”.

Nhìn vào Bitcoin, người sáng lập Draper Associates nói rằng vua tiền điện tử là một hàng rào tuyệt vời chống lại lạm phát và rằng giao thức của nó mang lại sự tin cậy và độ tin cậy cao đối với các tổ chức chính phủ.

“Đối với các nhà đầu tư, tôi nghĩ việc nắm giữ Bitcoin có lẽ là một nơi tốt vì chỉ có 21 triệu Bitcoin ở đó và chúng đại diện cho sự tự do cho phép chúng tôi sử dụng chúng ở mọi nơi và sự tin tưởng rằng bạn đang tin tưởng vào phần mềm hơn là cố gắng tin tưởng vào ngân hàng hoặc tổ chức chính phủ nào đó.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận