Vòng Sandbox Series B đã huy động được 93 triệu đô la để tăng trưởng Metaverse

bởi Công Vinh

Vòng tài trợ Sandbox Series B đã chứng kiến ​​93 triệu đô la được huy động với sự tham gia của Animoca Brands, Galaxy Interactive, True Global Ventures, SCB 10x, Samsung Next và những người khác khi metaverse tiếp tục là điểm thu hút tiếp theo của các nhà đầu tư tiền điện tử khi chúng tôi đang xem xét nó trong tin tức altcoin ngày hôm nay.

SoftBank Vision Fund 2 đã dẫn đầu vòng gọi vốn mới và đánh dấu khoản đầu tư đầu tiên của quỹ vào tài sản tiền điện tử. Vòng Sandbox Series B chứng kiến ​​các nhà đầu tư tiền điện tử đổ tiền vào nó và huy động vốn mới trong vòng tài trợ mới do SoftBank Vision Fund dẫn đầu 2. Đánh dấu khoản đầu tư đầu tiên của quỹ vào tiền điện tử, Sandbox nhằm mục đích tăng tốc độ phát triển của siêu thị mở với trực tiếp hiệu suất, trò chơi quảng cáo trải nghiệm xã hội đồng thời hỗ trợ người sáng tạo cũng như liên quan đến thương hiệu và tài sản trí tuệ.

Trò chơi cho phép người chơi kiếm tiền từ thời gian dành cho metaverse theo những cách khác nhau được gọi là mô hình chơi để kiếm tiền và tạo ra một nền kinh tế vòng tròn trong đó các tài nguyên thu thập theo danh mục người chơi được bán và mua bởi một danh mục người chơi hoặc người sáng tạo khác như thông báo đã lưu ý. Là một metaverse mở dựa trên NFT, Sandbox được biết đến nhiều nhất nhờ quan hệ đối tác với hơn 165 thương hiệu như thương hiệu với Snoop Dogg, Smurfs, The Walking Dead, CryptoKitties và Care Bears, để tạo ra một phiên bản voxelized của thế giới và các nhân vật trên nền tảng. Binance, Socios, The Winklevoss Twins, CoinMarketCap và Bored Ape Yacht Club đều đã mua đất kỹ thuật số trong metaverse của Sandbox.

Giám đốc điều hành Sandbox và đồng sáng lập Arthur Madrid đã chia sẻ kế hoạch mở rộng sang lĩnh vực thời trang, hòa nhạc ảo và kiến ​​trúc, phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng và cho biết:

“Chúng tôi đang phát triển toàn bộ hệ sinh thái mở ra cơ hội việc làm kỹ thuật số mới cho người chơi và người sáng tạo trong metaverse NFT mở của chúng tôi.”

Aaron Wong, với tư cách là nhà đầu tư tại SoftBank Investment Advisers giải thích rằng Sandbox đang tận dụng blockchain và quản trị phi tập trung để cung cấp nhiều quyền kiểm soát và quyền lực hơn cho người dùng:

“Chúng tôi tin rằng The Sandbox đang xây dựng một metaverse mở, mở ra các cơ hội kinh tế mới bằng cách trao quyền cho mọi người xây dựng và kiếm tiền từ các sáng tạo của họ, từ hình đại diện và các tòa nhà đến trò chơi và đồ sưu tầm.”

Một tháng trước, chúng ta đã thấy công ty mẹ Sandbox Parent Animoca Brands được hậu thuẫn bởi những gã khổng lồ trong lĩnh vực game như Ubisoft Entertainment và cũng đã huy động được tới 65 triệu đô la trong vòng tài trợ mới và sau đó tăng gấp đôi giá trị của nó lên 2,2 tỷ đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận