WAX xây dựng hệ sinh thái blockchain lớn nhất cho NFT, trò chơi và GAMEFI với Binance

bởi Công Vinh

WAX, (Worldwide Asset eXchange), đồng sáng lập William Quigley có tầm nhìn cho tương lai. Một trong đó, một cầu nối NFT – do công ty xây dựng – sẽ cho phép thị trường blockchain và NFT phát triển mạnh bất chấp các loại chuỗi khác nhau của chúng. Tầm nhìn của Quigley đã có một bước nhảy vọt gần đây khi công ty công bố ra mắt dự án GameFi của mình, ‘Blockchain Brawlers’, cho phép người dùng chuyển các NFT được sử dụng trong trò chơi thay thế cho nhau giữa Binance Smart Chain và WAX blockchain thông qua cầu nối NFT do WAX phát triển.

“Cầu NFT do WAX xây dựng có thể xây dựng một tương lai mà chúng tôi hình dung, trong đó các thị trường blockchain và NFT có thể truy cập được cho tất cả mọi người bất kể loại chuỗi nào,”

William Quigley – đồng sáng lập của WAX cho biết.

Trò chơi DApp đầu tiên

Bộ sưu tập NFT của ‘Blockchain Brawlers’ sẽ được bán đấu giá lần đầu tiên trên Binance NFT Marketplace vào ngày 30 tháng 11 năm 2021. Có thể chuyển NFT được sử dụng trong trò chơi sang các blockchain khác thông qua các cầu nối sẽ đưa ngành GameFi lên một tầm cao mới. Với việc chuyển giao NFT miễn phí, tỷ lệ áp dụng hàng loạt NFT trên toàn cầu của trò chơi sẽ tăng lên.

Binance Smart Chain (BSC) là blockchain đầu tiên được kết nối với WAX và ‘Blockchain Brawlers’ sẽ là dApp chơi game đầu tiên cho phép hệ sinh thái chuỗi chéo cho NFT. Lô NFT của ‘Blockchain Brawlers’ đầu tiên, được gọi là ‘Founder’s Edition’, bao gồm 100 NFT có bốn phiên bản khác nhau: Standard, Hardcore, Cage Match và Death Match. Mỗi Brawler NFT này sẽ đóng một vai trò không thể thiếu trong trò chơi kiếm tiền ‘Blockchain Brawlers’ sắp tới, nơi họ sẽ chiến đấu để giành lấy tài sản và danh tiếng.

Trong giai đoạn đầu tiên của cầu nối NFT sắp tới bằng WAX và BSC, người dùng sẽ có thể sử dụng tài khoản WAX Cloud Wallet của họ để xem các NFT mà họ sở hữu trên BSC. Cầu nối NFT này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển các BSC NFT được chọn sang blockchain WAX, bao gồm cả các Blockchain Brawlers được mua trên Binance NFT Marketplace. Các tài sản NFT sau đó sẽ xuất hiện trong kho lưu trữ NFT của người dùng trên blockchain WAX.

Trong giai đoạn thứ hai, cây cầu này sẽ cung cấp quyền truy cập vào một vũ trụ NFT lớn hơn nhiều trên cả WAX và Binance NFT. Sau đó, người dùng sẽ có thể mua và bán NFT trên cả thị trường NFT dựa trên WAX và BSC bất kể NFT được bắt nguồn từ chuỗi nào. Cầu NFT dự kiến ​​sẽ hoạt động vào quý 2 năm 2022.

Trò chơi blockchain lớn nhất

Sau các cuộc đấu giá NFT của Binance, cũng sẽ có NFT bổ sung từ trò chơi sẽ được bán đấu giá vào một ngày sau đó trên WAX.

WAX là blockchain trò chơi lớn nhất xử lý 3/4 tất cả các giao dịch liên quan đến trò chơi trong khi Binance NFT gần đây đã đưa ra sáng kiến ​​trò chơi mới của họ, IGO (Cung cấp trò chơi ban đầu) để cung cấp cho người dùng quyền truy cập sớm vào thế giới GameFi. Với sự ra mắt của IGO, Binance NFT nỗ lực xây dựng tương lai của game metaverse bằng cách cung cấp nền tảng giao dịch GameFi NFT lớn nhất.

Trò chơi và các chương trình PFP bổ sung cũng như thị trường NFT tương thích với cả Binance NFT và WAX NFT nằm trong số các dự án hợp tác hiện tại và tương lai dự kiến ​​sẽ diễn ra giữa hai công ty.

Những người tìm kiếm thông tin chi tiết có thể tìm thấy chúng trên trang web chính thức của WAX Discord, WAX Twitter và WAX. Thông tin chi tiết về trò chơi và NFT có tại BCbrawlers.com.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận