Xin chào, ‘Twitter Crypto’ — Twitter ra mắt nhóm tiền điện tử chuyên dụng mới

bởi Kim Ngân
  • Twitter giới thiệu nhóm chuyên về tiền điện tử đầu tiên của mình có tên là ‘Twitter Crypto’.
  • Trong một dòng tweet, Tess Rinearson bày tỏ lòng biết ơn khi dẫn đầu dự án.
  • Các nhà đầu tư Twitter truyền thống đưa ra một phản ứng khác.

Twitter đang tung ra một bộ phận mới chỉ dành riêng cho “tất cả mọi thứ về blockchain và tiền điện tử tại Twitter.” Được gọi là Twitter Crypto, nhóm sẽ chủ yếu tập trung vào việc phát triển các giải pháp cho tiền điện tử, các ứng dụng phi tập trung (DApps) và tài chính phi tập trung (DeFi) với Tess Rinearson là trưởng nhóm kỹ thuật.

Trước khi trở thành một phần của Twitter, Rinearson đã làm việc với Chain.com, Cosmos và Interchain Foundation. Trong một chủ đề, Rinearson bày tỏ sự nhiệt tình của cô ấy đối với dự án cũng như những gì mong đợi từ nó:

Cô ấy giải thích thêm rằng nhóm của cô ấy sẽ tập trung vào blockchain, tiền điện tử và các công nghệ phi tập trung khác liên quan đến lĩnh vực tài chính một cách không cần thiết. Họ cũng hy vọng sẽ cải thiện nền tảng giới hạn Bitcoin mà Twitter đã ra mắt vào tháng 9 và dịch vụ chứng minh danh tính thông qua NFT.

Nhóm Twitter Crypto, người sẽ báo cáo trực tiếp với Giám đốc Công nghệ (CTO) Parag Agrawal, hỗ trợ toàn diện cho DApps, quyền sở hữu tài sản, các giải pháp định hướng danh tính khác và xây dựng cộng đồng.

Tuy nhiên, càng thú vị khi tin tức này có thể đến với những người sử dụng tiền điện tử, thì nhóm các nhà đầu tư Twitter truyền thống lại nghĩ khác. Cổ phiếu Twitter đã trải qua một đợt giảm giá, mất gần 25% trong gần 2 tuần. Nếu mô hình giảm này tiếp tục, $TWTR có thể giảm xuống $50 trừ khi sự phục hồi đến và đưa giá cổ phiếu trở lại phạm vi $55- $60.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành (CEO) của Twitter Jack Dorsey, một người ủng hộ mạnh mẽ về tiền điện tử, tin rằng công nghệ blockchain có thể cách mạng hóa tương lai của nhân loại. Điều này làm cho Twitter trở thành mạng xã hội yêu thích của tất cả những người đam mê tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận