Altcoin dựa trên Ethereum tăng 280% chỉ sau bảy ngày sau khi công bố quan hệ đối tác trò chơi mới

bởi Công Vinh

Một altcoin chuyên về dịch vụ tài chính đang tăng mạnh sau khi thiết lập quan hệ đối tác mới với một trong những trò chơi metaverse hot nhất.

Giá của token gốc REQ của Request Network đã tăng vọt 280% khi tin tức lan truyền rằng thế giới ảo phổ biến The Sandbox (SAND) đã bắt đầu sử dụng giỏ dịch vụ kế toán của Request.

Đồng altcoin này đã tăng từ 0,20 đô la lên 0,76 đô la chỉ trong vài ngày. Tại thời điểm viết bài, REQ đang giao dịch với giá 0,73 đô la.

Theo trang web của dự án,

“Trải nghiệm thanh toán phải không bị các rào cản nhân tạo áp đặt bởi các hệ sinh thái khép kín. Chúng tôi làm việc cùng với các tổ chức và nhà đổi mới hàng đầu trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) để tạo ra những trải nghiệm tài chính liền mạch.”

Các tính năng chính của Mạng yêu cầu bao gồm tạo hóa đơn để nhận thanh toán bằng các loại tiền điện tử khác nhau cũng như các công cụ kế toán để quản lý tài chính.

Người đồng sáng lập Sandbox Sebastien Borget nói rằng chỉ Mạng yêu cầu mới cung cấp phạm vi giải pháp cần thiết để đảm bảo quy trình làm việc hiệu quả.

“Thanh toán và kế toán là thách thức đối với các công ty lớn kinh doanh tiền điện tử. Thực hiện thanh toán thủ công cho số lượng lớn địa chỉ ví blockchain và ghi lại các giao dịch đã chiếm thời gian và năng lượng quý báu của nhóm mỗi tháng.

Chúng tôi thực sự cần một cách để tự động hóa các khoản thanh toán cho nhân viên và nhà thầu của mình, đồng thời dễ dàng tính toán các giao dịch và tài sản tiền điện tử của công ty trong các cuộc kiểm toán tài chính hàng năm.

Việc sử dụng Request Finance đã giúp chúng tôi giảm 90% thời gian dành cho việc thanh toán tiền điện tử mỗi tháng. Điều đó giải phóng thời gian và nguồn lực tinh thần của chúng tôi để tập trung vào việc xây dựng một nền tảng tốt hơn cho cộng đồng người sáng tạo và người chơi của chúng tôi.”

Request Network cũng đã tạo ra một số quan hệ đối tác, bao gồm cả với Maker (MKR), Aave (AAVE), Ocean Protocol (OCEAN) và The Graph (GRT).

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận