Altcoin dựa trên Ethereum tăng vọt sau khi niêm yết bất ngờ trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance

bởi Thiên Kim

Một token quản trị dựa trên Ethereum đang tăng mạnh sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance.

Trong một thông báo mới, Binance nói rằng token quản trị gốc của Biconomy (BICO), một mạng cung cấp cơ sở hạ tầng trình chuyển tiếp plug-and-play cho các nhà phát triển và nhằm mục đích kết nối kinh tế người dùng trên các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên các blockchain khác nhau, giờ đây sẽ là có sẵn để giao dịch.

Tin tức cho thấy giá của BICO tăng từ mức thấp nhất trong bảy ngày là 5,65 đô la lên 7,78 đô la, tăng 37%. Đồng altcoin này đã ổn định trở lại và đang trao tay ở mức $6,18 tại thời điểm viết bài.

BICO nhằm mục đích giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến việc sử dụng Web 3.0, chẳng hạn như phí gas bắt buộc và dễ bay hơi, khả năng chỉ thanh toán bằng Ethereum (ETH) và quá trình giới thiệu lâu dài và phức tạp có thể khiến người dùng không am hiểu về tiền điện tử quay lưng lại với nhau, theo trang web của dự án. Chủ sở hữu BICO có thể đặt cược token để kiếm giải thưởng và tham gia vào quản trị của giao thức.

“Hầu hết mọi tương tác với DApp của bạn đều là một giao dịch phức tạp đối với người dùng của bạn. So với các sản phẩm Web 2.0 trực quan mà mọi người quen dùng, DApps có thể cực kỳ khó chịu

Mục đích của chúng tôi là làm cho các sản phẩm Web 3.0 trực quan và dễ sử dụng như các sản phẩm Web 2.0 kế thừa. Đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch này sẽ là chìa khóa cho các dự án phi tập trung để đạt được bất kỳ loại áp dụng nào.

Do đó, bằng cách giải quyết các điểm khó khăn chính ở lớp giao dịch tiền điện tử, chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh đơn giản hóa trải nghiệm Web 3.0 sẽ thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt.”

Thông báo của Binance được đưa ra sau khi sàn giao dịch tiền điện tử đối thủ Coinbase niêm yết token vào tuần trước, cũng là nguyên nhân khiến đồng altcoin này phục hồi.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận