Three Arrows dẫn dắt vòng $4,3 triệu cho dự án Metaverse Solice dựa trên Solana

bởi Anh Quân

Solice đang đưa VR vào hỗn hợp để cạnh tranh với Decentraland và Sandbox.

Metaverse được thiết lập để trở nên đông đúc hơn một chút khi một công ty khởi nghiệp mới dựa trên Solana đã huy động được 4,3 triệu đô la từ các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu.

Solice, một trò chơi PC và thực tế ảo (VR) đa nền tảng được xây dựng dựa trên Decentraland và The Sandbox, đã thông báo về việc tăng lương vào thứ Năm. Vòng này được dẫn dắt bởi Zhu Su’s Three Arrows Capital, với sự tham gia của Alameda Research, Jump Capital, Genblock Capital, Kucoin Labs, Solar Eco Fund, CMS Holdings, Rhestone Capital và những người khác.

Trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk, người sáng lập Solice, Christian Zhang nói rằng trò chơi sẽ có đồng tiền bản địa, cũng như các tài sản trò chơi được hỗ trợ bởi NFT. Các tài sản cũng sẽ có các yếu tố tài chính trong trò chơi.

“Chủ đất có thể đặt cọc các lô đất cho một APY, nhưng trong khi đặt cọc, có một cơ hội nhỏ để kiếm được chiến lợi phẩm hiếm có. Người dùng sẽ phải hoàn thành một nhiệm vụ để nâng cấp chiến lợi phẩm thành một NFT duy nhất,” ông nói.

Zhang là một nhân viên kỳ cựu trong ngành có kinh nghiệm làm việc tại Fantom cũng như đầu tư mạo hiểm và tư vấn, và việc phát triển VR đang được xử lý bởi một studio hiện tại đã từng làm việc với các công ty như Baidu và Alibaba.

Zhang hy vọng rằng các tính năng mới và kiến ​​thức chuyên môn trong ngành sẽ giúp Solice nổi bật trong một thị trường ngày càng đông đúc có thể đang bị thổi phồng.

Zhang nói: “Rõ ràng là chơi game và NFT đã phát triển trong năm qua. Vấn đề duy nhất là, rất nhiều dự án ngoài kia, chúng đã khởi động tốt, nhưng về lâu dài, điều quan trọng là phải nhìn vào một mô hình kinh tế bền vững.”

Anh ấy đã chỉ ra hệ thống token kép của Axie Infinity như một nguồn cảm hứng và cảnh báo rằng nhiều dự án mới đang nổi lên trong bối cảnh đang “lấy tiền” đưa các tính năng blockchain vào các trò chơi có sẵn trước đó mà có thể không cần hoặc không được hưởng lợi từ chúng.

Ông nói: “Về lâu dài, nếu nó không đáp ứng được những lời quảng cáo rầm rộ, nó sẽ chết dần chết mòn.”

Việc bán token công khai token của Solice hiện đang trên đà phát triển trực tiếp thông qua nhiều dịch vụ trao đổi ban đầu đồng thời (IEO) vào tháng 12 và một đợt ra mắt mềm cho trò chơi dự kiến ​​được lên lịch vào Quý 1 năm 2022.

“Blockchain đảm bảo tính bất biến của kết nối và truy cập của chúng tôi; VR đã mang đến cho chúng tôi một trải nghiệm đắm chìm mới giúp thu hút các giác quan của chúng tôi”, những người sáng lập Three Arrows, Kyle Davies và Zhu Su cho biết trong một tuyên bố. “Metaverse cung cấp sự kết hợp của cả hai thứ mà chúng ta có thể gọi là sự giải phóng hoàn toàn trải nghiệm của con người”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận