Bây giờ bạn có thể thanh toán cho khách sạn và chuyến bay bằng Shiba Inu trên Travala

bởi Trọng Nam

Việc bổ sung Shiba INU vào trang web du lịch đánh dấu nhu cầu ngày càng tăng trong việc áp dụng và tiện ích trong thế giới thực của tiền điện tử

Người dùng của trang web du lịch thân thiện với tiền điện tử Travala hiện có thể thanh toán cho khách sạn, chuyến bay và kỳ nghỉ của họ bằng cách sử dụng token meme phổ biến Shiba INU sau một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng để giới thiệu tiền điện tử như một phương thức thanh toán.

Tài sản dựa trên con chó đã chiến thắng trong ‘trận chiến token’ trước Floki Inu sau một cuộc bỏ phiếu quản trị cho phép những người nắm giữ token gốc của Travala, AVA, bỏ phiếu về loại tiền điện tử tiếp theo sẽ được triển khai làm phương thức thanh toán.

SHIB đánh bại FLOKI để trở thành tiền điện tử mới nhất được thêm vào Travala

SHIB đã giành chiến thắng trong trận chiến với một tỷ suất lợi nhuận vang dội, cho thấy rằng SHIB có thể vẫn thống trị vị trí tối cao trong thị trường token meme đa dạng.

Việc giới thiệu SHIB cho Travala có nghĩa là người dùng hiện có thể thanh toán bằng hơn 70 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Ethereum, Dogecoin và một loạt các stablecoin cùng với các tùy chọn thanh toán tích hợp từ Binance Pay và crypto.com Pay.

Travala sử dụng AVA ‘token tiện ích du lịch’ để cho phép khách du lịch toàn cầu đặt trước một loạt các sản phẩm du lịch cùng với việc cung cấp các ưu đãi khuyến khích sử dụng tiền điện tử để thanh toán, bao gồm giảm giá và phần thưởng cho khách hàng thân thiết.

Trang web du lịch lần đầu tiên giới thiệu thanh toán Bitcoin và Litecoin trở lại vào năm 2019 để khuyến khích việc áp dụng chính thống và đã dần dần thêm vào các tùy chọn thanh toán của mình bằng cách sử dụng quản trị và phiếu bầu của cộng đồng.

Việc SHIB bổ sung vào Travala đánh dấu nhu cầu ngày càng tăng đối với thanh toán tiền điện tử bằng cách sử dụng token meme sau khi các rạp chiếu phim AMC công bố kế hoạch giới thiệu token như một tùy chọn thanh toán tại rạp vào cuối năm 2021.

Các rạp chiếu phim Regal cũng đã giới thiệu thanh toán bằng tiền điện tử như một tùy chọn thanh toán cho 500 rạp chiếu phim có trụ sở tại Hoa Kỳ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận