Binance Coin đối mặt với sự từ chối ở mức cao $620, không thể phá vỡ mức cao gần đây

bởi Công Vinh

Giá Binance Coin (BNB) đang giao dịch trong vùng xu hướng tăng, nhưng xu hướng tăng đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức cao $620.

Hôm nay, thị trường đang giảm trở lại ngưỡng hỗ trợ trung bình động 21 ngày. Nếu động lực tăng giá tiếp tục và giá vượt qua ngưỡng kháng cự $620 và $640, thị trường sẽ đạt mức cao $660. Trong khi đó, người mua đã không thể vượt qua ngưỡng kháng cự ban đầu tại $620 do thị trường đã chạm đến vùng quá mua. BNB sẽ tiếp tục xu hướng tăng nếu giá thoái lui trên đường trung bình động. Tiền điện tử sẽ di chuyển trong một phạm vi giao dịch nếu giá giảm xuống dưới đường trung bình động 21 ngày.

Đọc chỉ báo Binance Coin

BNB ở cấp 51 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho giai đoạn 14, có nghĩa là có sự cân bằng giữa cung và cầu. Giá của tiền điện tử hiện đang ở trên mức trung bình động, cho thấy một sự chuyển động giá có thể tăng lên. BNB nằm dưới diện tích 80% của ngẫu nhiên hàng ngày. BNB/USD đang trong đà giảm giá.

BNBUSD(Daily+Chart)+-+DEC.+9.png

Các chỉ số kỹ thuật:
Các mức kháng cự chính – $700 và $750
Các mức hỗ trợ chính – $400 và $350

Hướng tiếp theo cho BNB là gì?

Binance Coin đang trong xu hướng tăng, nhưng nó đang lùi dần về phía giảm. Có khả năng tiếp tục di chuyển lên nếu các thanh giá nằm trên đường trung bình động. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 7 tháng 12 đã cho thấy một thanh nến kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 50%. Sự thoái lui cho thấy rằng BNB sẽ tăng lên mức mở rộng Fibonacci 2.0 hoặc $657.

BNBUSD(4+Hour+Chart)+-+DEC.+9.png
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận