Binance Coin lao dốc nhưng có thể đối mặt với mức kháng cự mạnh ở mức 700 đô la

bởi Ái Khanh

Giá Binance Coin (BNB) đã tăng trên mức trung bình động của nó, cho thấy một sự chuyển động giá có thể xảy ra. Xu hướng tăng hiện tại đang gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức giá $640.

Mức kháng cự $640 đã không bị phá vỡ kể từ ngày 7 tháng 11. Tuy nhiên, các bấc nến dài đã chỉ ra các vùng kháng cự trong tháng qua. Các thanh nến dài này gợi ý rằng các mức giá $680 hoặc $700 là các điểm bán mạnh. Động thái tăng giá hiện tại là đáng nghi ngờ dựa trên mô tả bấc nến. Có thể tăng lên 700 đô la nếu mức kháng cự hiện tại bị phá vỡ. Ngược lại, nếu BNB bị từ chối ở mức cao gần đây, nó sẽ giảm xuống còn $580.

Đọc chỉ báo Binance Coin

BNB đã tăng lên mức 55 trên Chỉ số sức mạnh tương đối trong giai đoạn 14. Tiền điện tử đang ở trong vùng xu hướng tăng và trên đường trung bình 50. Thị trường nằm trên khu vực 68% của ngẫu nhiên hàng ngày. BNB/USD đang trong đà tăng giá.

BNBUSD(_Daily_Chart)_-_DEC._2.png

Các chỉ số kỹ thuật:
Các mức kháng cự chính – $700 và $750
Các mức hỗ trợ chính – $400 và $350

Hướng tiếp theo cho BNB là gì?

Binance Coin đang trong xu hướng tăng nhưng đang chạm mức kháng cự nhỏ ở mức cao gần đây. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 21 tháng 11 cho thấy thân nến đang kiểm định mức thoái lui Fibonacci 50%. Sự thoái lui cho thấy rằng BNB sẽ tăng lên mức mở rộng Fibonacci 2.0 hoặc $700.

BNBUSD(_Daily_Chart_2)_-_DEC.2.png
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận