Bitcoin là giao dịch bất đối xứng nhất trong một thế hệ, theo Dan Morehead của Pantera Capital – Đây là lý do tại sao

bởi Quang Khải

Công ty quản lý tài sản Pantera Capital’s Dan Morehead đang nói rằng Bitcoin (BTC) là một khoản đầu tư tốt hơn so với trái phiếu.

Trong Thư Blockchain mới nhất của Pantera, Giám đốc điều hành của công ty giải thích lý do tại sao tiền điện tử hàng đầu là giao dịch “bất đối xứng” nhất trong một thế hệ.

“Tôi đã dành cả sự nghiệp của mình để tìm kiếm các giao dịch không đối xứng – những giao dịch mà mặt tăng gấp nhiều lần mặt trái.

Rõ ràng, bitcoin/blockchain là giao dịch bất đối xứng nhất trong một thế hệ.

Trái phiếu là đối cực. Mặt tăng tiềm năng chỉ là một phần rất nhỏ so với mặt trái thực tế. “

Sau những bình luận từ Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) rằng Bitcoin là một thị trường bị thao túng và một bong bóng lịch sử đang hình thành, Morehead nói rằng các chính phủ thay vào đó nên hướng nội.

“Kế hoạch Ponzi lớn nhất trong lịch sử là chính phủ Hoa Kỳ và thị trường trái phiếu thế chấp – 33 nghìn tỷ đô la – tất cả đều được thúc đẩy bởi một thành viên phi kinh tế có vị trí thống lĩnh đang giao dịch dựa trên thông tin quan trọng, không công khai.”

Morehead nói rằng thị trường Bitcoin quá lớn để có thể bị thao túng, lấy lý do là khối lượng giao dịch hàng ngày và các nhà đầu tư trái phiếu trên thực tế là những người có thể mất khoản đầu tư của họ.

“Các nhà đầu tư trái phiếu sẽ hoàn toàn bị hủy hoại khi Fed ngừng thao túng thị trường trái phiếu.”

Anh ấy yêu cầu các nhà đầu tư phân bổ cho Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác để hạn chế rủi ro của họ trước bong bóng trái phiếu.

“Một ngày nào đó lực hấp dẫn về tài chính sẽ hoạt động trở lại.

Nếu bạn là nhà đầu tư tổ chức với bất kỳ trái phiếu nào, nhưng đặc biệt nếu bạn thích danh mục đầu tư cổ phiếu/trái phiếu 60/40 cổ điển hơn, bạn có thể muốn bảo vệ bong bóng trái phiếu bằng tài sản Bitcoin/tiền điện tử…

Mua tiền điện tử chỉ với vốn hóa thị trường 3 nghìn tỷ đô la có vẻ như là một phương thức phòng hộ tuyệt vời ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận