Bitstamp bổ sung hỗ trợ cho Shiba Inu Coin

bởi Công Vinh

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Bitstamp sẽ sớm liệt kê kẻ giết Dogecoin, token Shiba inu, tại nền tảng của anh ta.

Trong năm nay, các đồng xu meme Dogecoin và Shiba inu đã thu hút sự chú ý lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử và cũng mang lại lợi tức đầu tư tốt hơn cho các nhà đầu tư của họ. Bên cạnh hai đồng tiền này, Floki còn làm tốt hơn một số với chiến lược tiếp thị và quảng cáo hoàn hảo. Tuy nhiên, tất cả những đồng tiền này không có mức tăng tốt hơn với đà cũ hiện tại và mức độ phổ biến cũng đang giảm dần từng ngày nhưng vẫn nhận được sự hỗ trợ tốt hơn trong cộng đồng tiền điện tử.

Mới nhất, sàn giao dịch Bitstamp đã thông báo niêm yết đồng tiền Shiba inu.

Sàn giao dịch Bitstamp sẽ niêm yết tổng cộng bốn đồng tiền vào ngày 10 tháng 12 bao gồm cả Shib, theo tweet.

Token Shiba inu bằng tiếng Hàn

Lần trước, Kraken và Korbit đã hỗ trợ thêm đồng Shiba inu. Tuy nhiên, việc cộng đồng Shiba inu nhận được sự hỗ trợ từ sàn giao dịch Kraken không phải là điều quá sốc đối với cộng đồng Shiba inu. Nhưng thật là sốc khi nhận được sự ủng hộ ở Hàn Quốc.

Korbit là một sàn giao dịch của Hàn Quốc và cũng là một trong tổng số 4 sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc, được phép cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử ghép cặp bằng đồng won của Hàn Quốc.

Sau khi đồng Shiba inu được niêm yết trên sàn giao dịch Korbit, Shiba inu đã trở thành đồng tiền meme đầu tiên nhận được sự ủng hộ ở Hàn Quốc.

Thông thường, việc niêm yết các tài sản tiền điện tử mới trên các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc mất nhiều thời gian. Trong một số trường hợp, có thể mất khoảng hơn một năm. Vì vậy, không ai mong đợi rằng bất kỳ đồng xu meme nào sẽ có được không gian ở Hàn Quốc. Nhưng Shiba inu đã tạo ra lịch sử trong một khoảng thời gian nhỏ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận