Bitstamp sẽ niêm yết Shiba Inu [SHIB] lên năm 2022

bởi Kim Ngân

Bitstamp trước đó đã đề cập rằng họ sẽ niêm yết Shiba Inu [SHIB] trên cổng trao đổi của mình. Cùng với ‘sát thủ dogecoin’, Bitstamp cũng đang niêm yết các loại tiền điện tử DYDX, GALA và Perpetual Protocol (PERP).

Khi Bitstamp tiếp tục chờ đợi để niêm yết Shiba Inu, các nhà đầu tư của đồng tiền meme nổi tiếng đã trở nên tò mò. Sàn giao dịch đã gặp rất nhiều khó khăn về kỹ thuật trong khi tích hợp SHIB trên cổng thông tin của họ, nhưng họ dường như đang giải quyết vấn đề.

Muộn còn hơn không; Một Giáng sinh an lành cho cộng đồng Shiba Inu

Bitstamp đã trấn an các nhà giao dịch của mình rằng meme coin sẽ được liệt kê trên cổng thông tin của họ, nhưng có thể mất một lúc. Cổng trao đổi đã đưa lên Twitter để thông báo rằng tài sản này sẽ được khai thác vào năm tới, 2022.

Shiba Inu được liệt kê trên Bitstamp có tác động rất lớn khi SHIB đã hoàn thành tính năng này trong vòng chưa đầy hai năm kể từ khi bắt đầu. Bitstamp không chỉ là một nền tảng giao dịch khác trên thị trường, nó còn là ứng dụng thân thiện và đáng tin cậy nhất mà các nhà đầu tư Châu Âu dựa vào. Bitstamp là sàn giao dịch lớn nhất ở Châu Âu và có 4,4 tỷ người dùng trên khắp thế giới.

Những người hâm mộ đồng xu meme này, những người tự gọi mình là ‘SHIBARMY’ đã bày tỏ lòng biết ơn của họ bằng một dòng tweet

“Cảm ơn bạn đã cập nhật, #SHIBARMY thực sự đánh giá cao sự ủng hộ của bạn”

Đồng xu Shiba Inu được tạo ra vào năm 2020, ẩn danh. Đồng altcoin này nhanh chóng đạt được tốc độ và giá trị khi một loạt các nhà đầu tư bị thu hút bởi sức hấp dẫn của đồng tiền này. Việc niêm yết mới đã tạo ra một làn sóng phấn khích trong cộng đồng Shiba Inu và tạo ra hy vọng cho nhiều nhà đầu tư lần đầu.

Nhiều sàn giao dịch khác đang tìm cách liệt kê meme coin này vì nó thu được nhiều giá trị hơn theo từng phút. Vào thời điểm viết bài, Shiba Inu có giá 0,0000338 đô la và đã giảm 0,42% trong 24 giờ qua.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận