Các loại tiền điện tử tốt nhất để mua với vốn hóa thị trường dưới 500 triệu USD hiện nay

bởi Trọng Nam

Nhìn chung, thị trường tiền điện tử trong những năm gần đây đã tăng trưởng theo cấp số nhân. Do đó, thật dễ dàng để nghĩ rằng không có nhiều đồng tiền có đủ khả năng tăng trưởng để bạn với tư cách là một nhà đầu tư tận dụng. Nhưng điều đó không đúng. Có một số đồng xu dường như đang bay trong tầm ngắm và do đó, chúng bị định giá thấp về mặt hình sự. Dưới đây là một số điểm:

  • Thông thường, các đồng tiền có vốn hóa thị trường thấp vẫn có một số dư địa để tăng trưởng.
  • Chúng có thể là các dự án blockchain tương đối mới hoặc các dự án cũ hơn với một bước ngoặt mới.
  • Mặc dù vốn hóa thị trường thấp, các đồng tiền này cũng phải có giá trị nội tại lâu dài.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm một món hời tiền điện tử tiếp theo, thì đây là một số giao dịch tiền điện tử đáng kinh ngạc với giá trị vốn hóa thị trường dưới 500 triệu USD:

Ultra (UOS)

Ultra (UOS) là một nền tảng giải trí cung cấp một nền tảng phi tập trung để mọi người xuất bản và bán nội dung giải trí của họ. Đó có thể là nhạc, video, trò chơi hoặc bất cứ thứ gì khác. Nó thực sự là nền tảng đầu tiên như vậy trên blockchain, và thật buồn cười, Ultra đã nằm trong tầm ngắm khá lâu.

Nhưng điều này sẽ không kéo dài. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch trong 24 giờ đã tăng vọt gần 30%. Đồng tiền này đang giao dịch ở mức vốn hóa thị trường là 440 triệu đô la với giá 1,58 đô la cho mỗi đồng xu.

EverRise (RISE)

EverRise (RISE) là một dự án blockchain được thiết kế để mang lại sự bảo mật cao hơn trong lĩnh vực tài chính phi tập trung. Dự án cũng đang tìm cách xây dựng một hệ thống DApps sáng tạo để tăng tốc khả năng truy cập DeFi trên khắp thế giới.

Đó là một sáng kiến ​​rất hứa hẹn nhưng vẫn bị đánh giá thấp hơn đáng kể. Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này đang được giao dịch ở mức vốn hóa thị trường khoảng 55 triệu đô la. Giá mỗi đồng xu vào thời điểm đó là $ 0,0009016.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận