Sàn giao dịch altcoin MEXC Global sẽ gỡ bỏ các tài khoản Trung Quốc trong tháng này

bởi Anh Quân

MEXC Global – một sàn giao dịch altcoin phổ biến – sẽ gỡ bỏ tài khoản của người dùng từ Trung Quốc Đại lục vào cuối tháng 12.

Một trong những sàn giao dịch altcoin hàng đầu ở khu vực Trung Quốc – MEXC Global, trước đây gọi là MXC, đã tiết lộ rằng họ sẽ ngừng sử dụng tài khoản của người dùng Trung Quốc vào cuối tháng 12 năm 2021.

Trong một chủ đề chi tiết trên Twitter, một trong những sàn giao dịch altcoin hàng đầu của Trung Quốc, MEXC Global, trước đây được gọi là MXC, đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp các tài khoản của các tài khoản Trung Quốc vào cuối tháng 12.

Động thái này được đưa ra như một phản ứng trước thực tế rằng sàn giao dịch đã đạt được quan hệ đối tác với “nhiều quỹ đầu tư quốc tế để hỗ trợ việc mở rộng hoạt động toàn cầu của chúng tôi.”

Việc điều chỉnh cơ cấu quản trị công ty đang được tiến hành dưới sự chỉ đạo của Hội đồng quản trị thống nhất mới được thành lập. Nhóm lãnh đạo đa dạng mới sẽ được thông qua và nhóm cũ sẽ dần rời khỏi sau khi ngừng sử dụng tài khoản người dùng ở Trung Quốc Đại lục.

– trích thông báo.

Trong khi đó, sàn giao dịch tiết lộ việc ra mắt chương trình MX Token 2.0 nhằm “thực hiện một bước tiến xa hơn trong việc phát triển hệ sinh thái blockchain và thu nhận nhân tài”.

Tin tức này không gây ngạc nhiên cho những người theo dõi các sự kiện liên quan đến tiền điện tử ở Trung Quốc.

Trong khi quốc gia này đang áp dụng một cách tiếp cận ủng hộ blockchain, thái độ của họ đối với tiền điện tử không có gì là cấm đoán.

CryptoPotato gần đây đã báo cáo rằng Đảng Cộng sản của đất nước đã trục xuất một quan chức hàng đầu vì hỗ trợ các công ty khai thác tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận