Các nhà đầu tư tổ chức dự đoán thị trường tiền điện tử sẽ điều chỉnh vào năm 2022

bởi Phương Thảo
  • Các nhà đầu tư tổ chức dự đoán thị trường điều chỉnh trong năm tới
  • Cuộc khảo sát được thực hiện với 500 nhà đầu tư
  • Các nhà đầu tư tổ chức đang chuyển sang tiền điện tử

Lĩnh vực tiền điện tử đã tiếp tục có những chuyển động tích cực và tốt hơn trong suốt vài tháng qua. Mặc dù thị trường hiện đang gặp khó khăn nhưng nhìn chung tài sản vẫn hoạt động tốt. Với một số nhà phân tích và chuyên gia dự đoán rằng thị trường tiền điện tử sẽ có bước chuyển mình tốt nhất trong năm tới, các nhà đầu tư tổ chức đã có một cái nhìn khác về thị trường. Theo các nhà đầu tư này, họ cảm thấy thị trường sắp có một đợt điều chỉnh lớn và nó có thể xảy ra vào năm tới.

Cuộc khảo sát được thực hiện với 500 nhà đầu tư

Theo cuộc khảo sát được thực hiện bởi Natixis Investment, các nhà đầu tư tổ chức vẫn đang tham gia thị trường. Điều này là mặc dù thực tế họ cảm thấy đó là do cần phải điều chỉnh rất nhiều. Công ty tổ chức cuộc khảo sát đã công bố kết quả trong đó khoảng 500 nhà đầu tư tổ chức đưa ra ý kiến ​​của họ về thị trường và những thứ khác. Các nhà đầu tư trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế tài chính bao gồm bảo hiểm, tài trợ và một số lĩnh vực khác.

Theo báo cáo, các nhà đầu tư tổ chức được khảo sát tự hào có khoảng 13,3 nghìn tỷ đô la tài sản được quản lý. Trong số những người tham gia khảo sát được liệt kê, chỉ có 100 người đến từ Hoa Kỳ với tài sản được quản lý là 1,3 nghìn tỷ USD. Một phần của câu hỏi khảo sát đã nêu bật công cụ tài chính nào sẽ được điều chỉnh vào năm tới, với hầu hết chúng đều trả lời khẳng định về Bitcoin và tài sản kỹ thuật số.

Các nhà đầu tư tổ chức đang chuyển sang tiền điện tử

Trong báo cáo của mình, Natixis đầu tư đề cập rằng hơn một nửa số nhà đầu tư đang xem xét các tài sản kỹ thuật số để điều chỉnh vào năm tới. Ngoài tài sản kỹ thuật số, các nhà giao dịch cho rằng trái phiếu, được 45% phiếu bầu là một ứng cử viên khác để điều chỉnh. Những người khác trong lựa chọn bao gồm cổ phiếu được 41% thăm dò và công nghệ với khoảng 39%.

Mặc dù các nhà đầu tư tổ chức coi tiền điện tử là ứng cử viên hàng đầu cho sự điều chỉnh vào năm tới, nhưng hầu hết họ đều không nản lòng khi đầu tư vào công cụ tài chính. Báo cáo đề cập rằng hơn bốn trong số mười người đã đánh dấu có khi được hỏi về sở thích của họ đối với tiền điện tử hơn các công cụ tài chính khác. Báo cáo cũng đề cập rằng trong khoảng 90% nhà giao dịch đã tham gia vào thị trường tiền điện tử, 62% có kế hoạch mua thêm tài sản kỹ thuật số trong khi 28% sẽ rời khỏi danh mục đầu tư của họ.

Về mặt quy định, 87% nhà đầu tư tổ chức tin rằng các ngân hàng trung ương có thể đạt được thành công. Các nhà đầu tư tổ chức đã tiếp tục thể hiện sự quan tâm lớn đến lĩnh vực tiền điện tử, tham gia vào lĩnh vực đa dạng trong lĩnh vực này. Một báo cáo của Goldman Sachs hồi tháng 7 đã tuyên bố rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức đang tham gia thị trường tiền điện tử vì lo sợ bị mất lợi nhuận.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận