Các nhà giao dịch tiền điện tử có thể ngủ quên trên các altcoin hàng đầu trong chu kỳ tăng tiếp theo, theo Macro Guru Raoul Pal

bởi Phương Thảo

Giám đốc điều hành của Real Vision, Raoul Pal, đang nói rằng một dự án tiền điện tử “thú vị” có thể là một sự đặt cược tốt cho thị trường tăng giá tiền điện tử tiếp theo.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên kênh YouTube đầu tư FamilyOffice, cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs cho biết ông đang chú ý đến máy tính Internet altcoin (ICP).

“Mọi người đều ghét nó vì các VC [nhà đầu tư mạo hiểm] đã vào cuộc rất sớm. Nó đột nhiên có giá trị một số tiền lớn. Đồng xu đã chìm 95%, nhưng tôi nghĩ điều đó thật thú vị.

Tôi nghĩ nó có khả năng là thứ gì đó cho chu kỳ tiếp theo vì có rất nhiều người thông minh đang làm việc đó. Có rất nhiều sự phát triển đang diễn ra. Chưa có một hiệu ứng mạng lớn nào trong việc phân phối token, vì vậy nó vẫn chưa thể chứng minh được.”

Máy tính Internet là một dự án tiền điện tử được phát triển bởi tổ chức nghiên cứu khoa học phi lợi nhuận Dfinity có trụ sở tại Thụy Sĩ. Dự án blockchain nhằm tái tạo tốc độ, sức mạnh và quy mô của internet mà không cần dựa vào các hệ thống tập trung như tường lửa, cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và cơ sở dữ liệu. Internet Computer cũng cho phép các nhà phát triển tạo các trang web, hệ thống CNTT doanh nghiệp và các dịch vụ internet bằng cách cài đặt mã của họ trực tiếp trên Internet công cộng.

ICP, token tiện ích của dự án, đang giao dịch ở mức 27,93 đô la tại thời điểm viết bài và tăng hơn 3% trong 24 giờ qua.

Pal trước đây đã nói Internet Computer “rõ ràng là tham vọng lớn nhất của bất kỳ dự án nào trong không gian.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận