Cardano đã sẵn sàng để tập hợp chưa? Nhà phân tích Benjamin Cowen cập nhật triển vọng về tài sản tiền điện tử lớn

bởi Quang Khải

Sau khi đối mặt với một đợt giảm giá đáng kể kể từ tháng 9, Cardano (ADA) cuối cùng cũng đang chứng minh “dấu hiệu của sự sống”, theo nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen.

Cowen nói với 638.000 người đăng ký YouTube của anh ấy rằng ADA quan trọng của nó vượt quá mức mà anh ấy gọi là “dải hỗ trợ thị trường tăng giá”, là sự kết hợp của đường trung bình động đơn giản trong 20 tuần (SMA) và đường trung bình động hàm mũ (EMA) 21 tuần .

“Công việc chúng tôi phải làm là trước tiên chúng tôi cần quay trở lại trên dải hỗ trợ của thị trường tăng giá và nếu bạn nhìn, nó sẽ tăng lên ở mức $1,94- $2,05…

Nó giống như có một nhịp đập. Có một nhịp đập. Nó đang làm được điều gì đó, nhưng chúng ta vẫn còn một chặng đường dài phía trước, các bạn của tôi.”

Nhà phân tích cho biết ông đang hình dung rằng ADA sẽ tăng trở lại vào khoảng thời gian từ bây giờ đến cuối tháng 3.

Cardano đang chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về người dùng và giao dịch sau khi triển khai khả năng hợp đồng thông minh vào tháng 9, theo một bài đăng trên blog gần đây từ Input Output Hong Kong (IOHK), công ty công nghệ chịu trách nhiệm xây dựng dự án.

ADA đang giao dịch ở mức $1,69 tại thời điểm viết bài sau khi tăng gần 9% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ sáu theo vốn hóa thị trường vẫn giảm hơn 45% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,09 đô la, mà nó đạt được vào ngày 2 tháng 9.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận