Cardano đạt đến ngưỡng suy kiệt, xu hướng tăng giá có thể duy trì sự sụp đổ?

bởi Ái Khanh

Cardano (ADA) đang trong xu hướng giảm, giao dịch ở mức 1,29 đô la vào thời điểm báo chí. Tiền điện tử đã củng cố trên mức hỗ trợ $1,18, nhưng đang dao động giữa mức $1,18 và $1,40.

Mức hỗ trợ $1,18 là mức thấp trước đó sau khi giá sụp đổ vào ngày 4 tháng 12. Trong hơn hai tuần, Cardano đã bị mắc kẹt trong một phạm vi ở dưới cùng của biểu đồ.

Nếu người mua vượt qua ngưỡng kháng cự tại $1,40 và $1,80, thị trường sẽ tăng trên mức trung bình động. Giá ADA sẽ thoát khỏi đợt điều chỉnh giảm. Cardano sẽ tiếp tục xu hướng tăng và lấy lại mức cao trước đó là 2,40 đô la. Cardano sẽ tiếp tục hành động giá hiện tại nếu kịch bản tăng giá bị vô hiệu. Mặt khác, áp lực bán đã giảm bớt do thị trường đã chạm đến vùng quá bán.

Phân tích chỉ báo Cardano

ADA đã tăng lên cấp 41 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14. Đồng altcoin này đang ở trong vùng xu hướng giảm mặc dù giá tăng gần đây. Các đường trung bình động trong 21 ngày và 50 ngày đang dốc về phía nam, cho thấy xu hướng giảm. ADA/USD nằm trên khu vực 40% của ngẫu nhiên hàng ngày. Thị trường đang trong đà tăng giá. Đà tăng không ổn định do giá cả biến động.

ADAUSD(_Daily_Chart)_-_DECEMBER_22.png

Chỉ báo kỹ thuật
Các vùng kháng cự chính: $3,00, $3,50, $4,00
Các vùng hỗ trợ chính: $2,50, $2,00, $1,50

Động thái tiếp theo của Cardano là gì?

Cardano vẫn đang trong quá trình điều chỉnh giảm. Áp lực bán ADA đã cạn kiệt trong xu hướng giảm. Trong khi đó, vào ngày 21 tháng 9, xu hướng giảm đã chứng kiến một thanh nến thoái lui kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui cho thấy rằng ADA sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci là 1,618 hoặc mức 1,24 đô la. Hành động giá cho thấy giá ADA đã hợp nhất gần phần mở rộng Fibonacci.

ADAUSD(_Daily_Chart_2)_-_DECEMBER_22.png
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận