Câu lạc bộ đêm Miami E11EVEN mua Ape 11 chán nản với giá gần 400.000 đô la

bởi Công Vinh

E11EVEN đã chi 99 ETH hoặc khoảng 396.000 đô la để có được số 11 của Bored Ape từ Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape.

E11EVEN Partners – thương hiệu đứng sau câu lạc bộ disco nổi tiếng ở Downtown Miami, E11EVEN Voda và E11EVEN Hotel & Residences, đã mua Ape #11 của Bored Ape Yacht Club với giá 99ETH ($396,000 tại thời điểm giao dịch). Do đó, công ty đã đặt tên của mình bên cạnh Steph Curry, Post Malone và những người khác đã mua NFT từ cùng một bộ sưu tập.

E11EVEN tăng cường đột phá tiền điện tử

Theo thông cáo báo chí gần đây, số 11 của Bored Ape, một trong 10.000 NFT trong bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club (BAYC), đã được mua bởi hộp đêm Miami – E11EVEN. Token không thể thay thế mô tả một con khỉ mặc áo choàng tắm màu đỏ. Con vật đội vòng nguyệt quế và hút thuốc lá, phù hợp với phong cách sống về đêm mà thương hiệu giải trí đại diện.

Dennis DeGori, Michael Simkins và Marc Roberts – một số giám đốc điều hành tại E11EVEN – cho biết họ “rất vui khi có Bored Ape #11” là thương vụ mua lại NFT đầu tiên của họ, gợi ý rằng công ty có thể sớm mua thêm các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Thương hiệu phổ biến không phải là một người mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Vào tháng 4 năm nay, nó đã trở thành hộp đêm lớn đầu tiên ở Hoa Kỳ chấp nhận tài sản kỹ thuật số làm phương thức thanh toán.

“E11EVEN luôn nỗ lực hết mình để trở nên tiên tiến và luôn dẫn đầu. Chúng tôi đã chứng kiến ​​thành công to lớn trong tám tháng chúng tôi đã chấp nhận tiền điện tử (như một hình thức thanh toán) và coi những cơ hội như thế này như một sự chuyển đổi tự nhiên để doanh nghiệp tiếp tục mở rộng,”

các đối tác nói trên cho biết.

Công ty đã xử lý hơn 4.000.000 đô la tài sản kỹ thuật số kể từ khi áp dụng tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, E11EVEN Hotel & Residences cũng chấp nhận tiền điện tử như một phương tiện thanh toán, trong khi E11EVEN Vodka đã tài trợ cho Hội nghị Bitcoin quốc tế ở Miami vào đầu năm nay. Sau đó trở thành sự kiện lớn nhất tập trung vào tài sản kỹ thuật số chính.

Ai khác là người thu thập BAYC?

Dựa trên blockchain Ethereum, Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với các vận động viên thể thao, vận động viên và những người nổi tiếng muốn tham gia nhóm NFT.

Vào tháng 8, ngôi sao Stephen Curry của Golden State Warriors đã chi 55 ETH trị giá khoảng 180.000 đô la (vào thời điểm đó) để mua một trong những con Khỉ đó. Token không thể thay thế của anh ấy đại diện cho một con khỉ với đôi mắt thây ma mặc một bộ đồ vải tuýt.

Biểu tượng bóng rổ không ngăn cản sự tham gia NFT của anh ấy ở đó. Cách đây vài ngày, anh ấy đã ghi được 2.974 điểm 3 điểm trong sự nghiệp của mình và do đó đã vượt qua kỷ lục của Ray Allen. Để ăn mừng thành tích này, Curry đã tung ra một bộ sưu tập NFT bao gồm mỗi 3 con trỏ mà anh ấy đã ghi được.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận