Clover Finance hợp nhất với giao thức chuẩn để bảo vệ tài sản thế chấp

bởi Phương Thảo

Clover Finance, một nền tảng cơ sở hạ tầng phi tập trung tập trung vào khả năng tương thích chuỗi chéo cho các ứng dụng tài chính phi tập trung hoặc DeFi đã công bố quan hệ đối tác của mình với giao thức Standard, một nền tảng stablecoin thế chấp trên chuỗi Polkadot. Theo blog, Clover là một nền tảng blockchain dựa trên chất nền với bộ ví mạnh mẽ tập trung vào khả năng tương thích chuỗi chéo cho các ứng dụng phi tập trung [DApps] trên một số hệ sinh thái như Ethereum [ETH], Polygon [MATIC], Polkadot [DOT] , Solana [SOL], Binance Smart Chain [BSC], Fantom [FTM], Avalanche [AVAX], Kusama [KSM].

Cung cấp thêm thông tin về sự hợp tác, bài đăng trên blog nói thêm,

“Token quản trị Giao thức tiêu chuẩn, STND, hiện được tích hợp với Ví MultiChain của Clover để bảo vệ tài sản thế chấp. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy token STND trên cả Ethereum và Polygon Network trên Clover Wallet Suite, bao gồm ví mở rộng, ví di động và ví web.”

Tin tức được đưa ra sau một tuần khi Clover Finance giành được vị trí thứ 5 trong vòng 5 cuộc đấu giá parachain đầu tiên của Polkadot. Việc ra mắt thành công cho phép blockchain mang lại trải nghiệm đa chuỗi thống nhất cho hệ sinh thái Polkadot.

Vậy, Clover Finance là gì?

Ngành công nghiệp tiền điện tử, đặc biệt là thị trường DeFi và token không thể thay thế [NFT] đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng trong năm qua và đã ghi nhận mức tăng trưởng bùng nổ. Tuy nhiên, khái niệm này vẫn còn mới đối với nhiều người mới tham gia chủ yếu vì thiếu các công cụ thân thiện với người mới bắt đầu và quy trình phức tạp.

Đây là nơi mà Clover Finance dự định thu hẹp khoảng cách tồn tại giữa người dùng tiền điện tử mới và người bản địa tiền điện tử bằng cách cung cấp một cổng thông tin hiệu quả cho tất cả mọi người, bao gồm cả người dùng mới và cũ, nhà phát triển, vào không gian DeFi.

Clover Finance – một cổng vào Omniverse?

Theo một blog được xuất bản vào ngày 21 tháng 12, nền tảng này đã chia sẻ một số thông tin chi tiết về các cột mốc quan trọng của mạng trong năm 2022. Một trong số đó là mục tiêu trở thành ‘Passport to the Omniverse’. Nhưng nó bao hàm điều gì? Trong bài báo, Clover đã đưa ra một vài điểm về cơ sở hạ tầng của mình cũng như vạch ra lộ trình cho năm tới.

Clover cung cấp cơ sở hạ tầng một cửa cho các ứng dụng chuỗi chéo và phi tập trung như DeFi.

  • Ở lớp trên cùng, Ví nhiều chuỗi Clover đóng vai trò là giao diện của người dùng, một lối vào
  • Ở lớp giữa, có giao thức tương tác Clover dApp để giao tiếp và tương tác dApp chuỗi chéo
  • Ở lớp dưới cùng, có hỗ trợ Clover EVM và Universal Cross-Chain.
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận