Có phải là thấp? Nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu dự đoán âm mưu phục hồi Bitcoin sau khi điều chỉnh thị trường sâu

bởi Quang Khải

Nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu Tone Vays đang xem xét trạng thái của Bitcoin sau đợt điều chỉnh sâu khiến BTC giảm xuống dưới 42.000 đô la chỉ trong vài phút vào cuối tuần trước.

Trong một phiên chiến lược mới, Vays nói rằng nếu thị trường chứng khoán có thể tạo ra một đợt phục hồi trong giai đoạn đầu của tuần này, Bitcoin có thể tập hợp sức mạnh để quay trở lại trên mức quan trọng 53.500 đô la.

Vays dự đoán Bitcoin có sự đảo chiều hình chữ V trở lại thành xu hướng tăng giá. Anh ấy lưu ý rằng BTC đã di chuyển nhanh chóng như thế nào từ 47.000 đô la lên 41.500 đô la, cho thấy nhu cầu mua mạnh mẽ trong phạm vi 40.000 đô la thấp.

“Tôi thực sự nghĩ rằng điều này sẽ giống như một sự đảo ngược hình chữ V. Bạn sẽ không có cơ hội nào khác để mua phần ngâm này. Nếu bạn tình cờ đi vệ sinh trong vụ tai nạn từ $43,000 đến $41,000 này, bạn đã bỏ lỡ nó… Tính theo giờ, bạn chỉ có chưa đến một giờ từ $47,000 đến $41,500. Bạn đã có một cơ hội khác để mua với giá 47.000 đô la, nhưng bạn không có cơ hội mua dưới 45.000 đô la.”

Nhà giao dịch theo dõi chặt chẽ nói rằng sau cuộc khủng hoảng thị trường gần đây, Bitcoin thực sự có cơ hội đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong năm nay cao hơn so với trước khi sụp đổ. Theo ông, nến hàng ngày của Bitcoin vào ngày 4 tháng 12 có thể đã tạo ra chất xúc tác giống như mùa xuân để BTC bắt đầu một xu hướng tăng mới trong những ngày tới.

“Do cách biểu hiện của cây nến này, hiện tại có khả năng cao hơn về mức cao nhất mọi thời đại mới trong năm nay, so với ngày hôm qua khi cây nến này cao hơn bởi vì trên cây nến ngày hôm qua, nó vẫn có khả năng cao là kéo chậm sự suy giảm theo sau là sự hợp nhất. Nhưng động thái Hình chữ V thực sự tạo ra thêm áp lực hướng lên của FOMO [sợ bỏ lỡ].”

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 49.260 đô la, giảm khoảng 28% so với mức cao nhất mọi thời đại trên 69.000 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận