Coin Bureau tăng giá đối với hai loại tiền thay thế có vốn hóa lớn, cảnh báo vấn đề trên Fantom (FTM) và giao thức Near (NEAR)

bởi Thiên Kim

Người dẫn chương trình của kênh tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau cho biết anh ta đang lạc quan về hai altcoin vốn hóa lớn, đồng thời nói thêm rằng hai altcoin khác có thể cần phải điều chỉnh trước khi tăng thêm.

Trong một video mới, nhà phân tích có tên Guy cho biết anh ấy đang xem nền tảng hợp đồng thông minh Fantom (FTM). Trong khi anh ấy tăng giá về altcoin, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của nó dường như đang ám chỉ về một sự điều chỉnh sắp tới.

“FTM đang trông mạnh mẽ trên các bảng xếp hạng, nhưng RSI cho thấy nó bắt đầu cạn kiệt. Chúng tôi cũng đang tiến đến một vùng kháng cự đáng kể xung quanh mốc 2,60 đô la, vì vậy hãy chú ý đến vùng đó nếu bạn cũng nắm giữ FTM.”

Nhà phân tích cho biết anh ấy khá lạc quan về Giao thức gần (NEAR), một nền tảng ứng dụng phi tập trung (DApp) và đối thủ cạnh tranh của Ethereum. Theo Guy, các nguyên tắc cơ bản của NEAR đang được xây dựng cùng với hành động giá vững chắc, nhưng cảnh báo các nhà giao dịch không nên khuất phục trước FOMO (sợ bỏ lỡ).

“Tuy nhiên, đừng quá bị cuốn vào FOMO. Biểu đồ gợi ý rằng NEAR sắp hoàn thành việc bơm và chúng ta có thể thấy nó giảm xuống mức thấp nhất là 12 đô la đến 13 đô la trong những ngày tới khi nó bước vào một giai đoạn hợp nhất khác.”

Guy đặt tên cho hai altcoin mà anh ấy nghĩ là sẵn sàng tăng. Đầu tiên là giao thức DeFi Aave. Theo nhà phân tích, biểu đồ hàng ngày của Aave có thể cần giảm nhiệt, nhưng trên quy mô hàng tuần, altcoin này có vẻ đã sẵn sàng để phá vỡ mốc 300 đô la và có khả năng chạy cho đến khi kháng cự ở mức 400 đô la, cao hơn 53% so với giá hiện tại.

“Mặt khác, máy bơm của Aave dường như đang bắt đầu hoạt động. Nguyên nhân là do tin tức rằng một ngân hàng Thụy Sĩ có tên là SEBA sẽ tích hợp phiên bản thể chế của giao thức lưu để cho phép các giao thức của nó thực hiện DeFi theo cách tuân thủ…

Mặc dù Aave hơi bị quá đà vào hàng ngày, nhưng biểu đồ hàng tuần cho thấy rằng nó có động lực cần thiết để vượt qua vùng kháng cự ở mốc 300 đô la trong những tháng tới. Tôi nghi ngờ Aave sẽ bắt đầu nói lắp quanh mốc 400 đô la, đây là vùng kháng cự giá tiếp theo của nó.”

Thứ hai, Guy đã khóa radar của mình trên Cosmos (ATOM), một dự án nhằm mục đích trở thành “internet của các blockchain” và hy vọng mức cao nhất mọi thời đại mới sắp xuất hiện.

“Hành động giá của ATOM trông giống Aave một cách kỳ lạ ở chỗ, đà tăng giá hàng tuần của nó rất lớn. Nếu chúng ta thấy lặp lại những gì đã xảy ra vào tháng 5, thì sẽ không lâu nữa ATOM sẽ thấy một mức cao nhất mọi thời đại khác.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận