Coinbase mua Unbound Security để thiết lập sự hiện diện ở Israel

bởi Phương Thảo

• Nền tảng tiền điện tử tìm cách mở rộng hoạt động của mình sang các quốc gia ở Trung Đông.
• Coinbase tin rằng Israel đang bùng nổ sự phát triển tiền điện tử và muốn hỗ trợ họ.

Coinbase, một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu, đã thông báo hoạt động tại Israel sau các cuộc đàm phán nghiêm túc. Sàn giao dịch tin rằng đã đến lúc mở rộng hoạt động của mình sang Trung Đông để cho phép giao dịch tiền điện tử chỉ ở mọi nơi trên thế giới.

Trong một thông báo, nền tảng tiền điện tử nói rằng họ đã công nhận nước cộng hòa Israel là một điểm chiến lược cho các công nghệ mã hóa mới và đó là lý do tại sao họ tìm cách tương tác với đất nước này. Công ty tiền điện tử đã mua một công ty an ninh quốc gia để cung cấp các hoạt động của mình trong nước một cách nhanh chóng.

Israel mở ra không gian cho thị trường tiền điện tử với Coinbase

Trong những giờ đầu của ngày thứ Ba, ngày 30 tháng 11, Coinbase, công ty tiền điện tử cung cấp dịch vụ mua, bán và trao đổi các token chính, đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ của mình tại Israel thông qua Unbound Security. Nền tảng giao dịch tiền điện tử cho biết họ sẽ mang đến hàng nghìn giải pháp cho các khách hàng Israel mới để giao dịch và đầu tư.

Trong số các thông báo, Coinbase thú nhận rằng họ đã theo dõi các phong trào tiền điện tử ở Israel được một thời gian, công nhận đây là một quốc gia có nhiều tiến bộ về công nghệ. Unbound là bước đầu tiên của công ty Mỹ để tiếp cận quốc gia ở Trung Đông và do đó cung cấp các giải pháp mật mã.

Việc mua lại của cơ quan an ninh Israel nằm trong danh sách cải tạo mà sàn giao dịch đã cố gắng thực hiện kể từ đầu năm. Nền tảng tiền điện tử đã cho thấy giá trị chính thức của nó trên thị trường chứng khoán Nasdaq vào tháng 4 năm ngoái, nơi nó đã giao dịch hơn 100 tỷ đô la. Nhưng ví BRD cho biết cách đây chưa đầy một tuần rằng nó sẽ được liên kết với công ty Mỹ để cải thiện hệ thống làm việc và chuẩn bị cho công nghệ Web 3.0.

Thông tin chi tiết về sự tham gia của sở giao dịch Hoa Kỳ tại Israel

Mặc dù Coinbase không giải thích việc mua cơ quan an ninh Israel, nhưng nó đã thể hiện sự quan tâm đến việc mở rộng. Nền tảng tiền điện tử đã mua các đại lý như Agara ở Ấn Độ và các hệ thống mật mã như Zabo trong những tháng gần đây. Điều này cho thấy sàn giao dịch muốn mở rộng hoạt động để được công nhận là nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Trong khi thị trường tiền điện tử vẫn biến động, Coinbase đã đi trước nhiều tháng trước bằng cách tạo ra một hàng rào chống lại rủi ro để bảo vệ các nhà đầu tư của mình trong những thời điểm khó khăn. Nền tảng giao dịch tìm kiếm trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đó là lý do tại sao nó cố gắng ngăn chặn việc mất tiền của họ.

Với tất cả những diễn biến này, sàn giao dịch đã có lợi nhuận lên đến 1,2 tỷ đô la vào đầu năm. Trong những tháng trước, công ty tiền điện tử đã báo cáo lợi nhuận lên tới 406 triệu đô la, cho thấy mức giảm mà từ đó họ sẽ sớm phục hồi. Coinbase có thể làm tăng làn sóng chấp nhận tiền điện tử ở Israel và giá trị của các token lớn để bán như Bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận