Coinbase ra mắt hỗ trợ bán lẻ cho các đồng altcoin đã tăng 74% chỉ sau hai ngày

bởi Quang Khải

Coinbase đang triển khai hỗ trợ cho người mới tiền điện tử trên bộ ứng dụng giao dịch bán lẻ đầy đủ của mình.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ cho biết họ đang thêm Mạng xã hội phi tập trung (DESO) vào Coinbase.com, cũng như các ứng dụng iOS và Android của nền tảng.

Đầu tuần này, Coinbase đã thêm DESO vào nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình, Coinbase Pro.

Sự hỗ trợ đột ngột từ gã khổng lồ giao dịch tiền điện tử đã thúc đẩy giá của đồng altcoin này tăng 74% chỉ trong hai ngày – từ 94,12 đô la lên mức cao 164,20 đô la.

Xã hội phi tập trung mô tả chính nó như một blockchain lớp 1 được thiết kế để cho phép các nhà phát triển dễ dàng tạo ra các ứng dụng truyền thông xã hội nhanh chóng và độc quyền.

DESO là tài sản gốc của nền tảng và được sử dụng để thanh toán cho việc mua token xã hội, token không thể thay thế (NFT), cũng như để tạo hồ sơ và bài đăng trên các ứng dụng phi tập trung.

Dự án được bắt đầu bởi Nader Al-Naji, người cũng đã khởi chạy nền tảng truyền thông xã hội BitClout.

Nó đã huy động được hơn 200 triệu đô la từ một số công ty mạo hiểm bao gồm cả Quỹ xã hội của tỷ phú Chamath Palihapitiya.

DESO tham gia một danh sách dài các altcoin đã đến với Coinbase trong năm nay, bao gồm các bổ sung gần đây của API3 (API3), Bluezelle (BLZ), Gods Unchained (GODS), Immutable X (IMX), token dữ liệu có thể đo lường (MDT), Ribbon Tài chính (RBN) và Mạch giá trị (COVAL).

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận