Công cụ tổng hợp Cross-Chain Bridge của ChainSwap hoạt động TRỰC TIẾP

bởi Kim Ngân

ChainSwap, một trung tâm cầu nối chuỗi chéo dành cho chuỗi thông minh đã ra mắt bộ tổng hợp cầu chuỗi chéo của riêng mình. Thông báo điều tương tự trong xử lý Twitter chính thức của mình, nền tảng đa chuỗi tiết lộ rằng phiên bản ban đầu của Bridge Aggregator sẽ tích hợp ba giải pháp cầu phổ biến – Poly Bridge, Multichain và AnySwap và sẽ hỗ trợ thêm các cầu khác trong tương lai gần. Tiết lộ về mục tiêu chính của nó, mạng này nhằm mục đích tích hợp tất cả các cầu nối chuỗi chéo hiện có trên thị trường tiền điện tử và lần lượt trở thành ‘nền tảng đi đến cho tất cả những người tìm kiếm giải pháp chuỗi chéo’.

Các trường hợp sử dụng công cụ tổng hợp cầu nối ChainSwap

Một trung gian cầu nối đa chuỗi như ChainSwap cho phép người dùng chuyển token liền mạch từ các mạng khác nhau như Ethereum [ETH] sang Binance Smart Chain [BSC] bằng công nghệ chuỗi chéo phi tập trung. Nếu không có công cụ tổng hợp như ChainSwap và nó giống như vậy, người dùng thường gặp phải một số thách thức như nghiên cứu cầu nối nào hỗ trợ token trên cả hai chuỗi và tìm kiếm nào trong số đó cung cấp mức trượt giá và phí giao dịch thấp nhất, ngoài ra còn có các thông tin khác như thời gian ước tính của cầu nối .

Ngược lại, việc này tốn rất nhiều thời gian và khó khăn vì người ta cứ so sánh tất cả các giải pháp soi cầu hiện đang được cung cấp.

Thị trường ChainSwap trông như thế nào?

Theo nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi Dune Analytics, tổng giá trị kết hợp bị khóa [TVL] của các cầu Ethereum là 23,66 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, tăng hơn 100% trong khoảng thời gian 60 ngày. Ngoài ra, dữ liệu cũng theo dõi 17 cầu Ethereum nổi bật đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc.

Screenshot 2021 12 06 190024

Ngoài ra, có một số giải pháp chuỗi chéo hiện đang có sẵn trên thị trường rộng lớn hơn bao gồm Cambridge, Hop, Binance Bridge, Terra Bridge, Anyswap, Allbridge, RenBridge, Xpollinate, Polynetwork, v.v. Nhiều dự án chuỗi chéo như vậy là dự kiến sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Hiện tại, bước đầu tiên của quá trình tích hợp với Poly Bridge và Multichain vừa được hoàn thành và mục tiêu cuối cùng của ChainSwap là triển khai toàn bộ sản phẩm theo từng bước nhỏ. Quá trình tiếp theo sẽ là cung cấp hỗ trợ cho các cầu nối khác như AnySwap và Wormhole, hiện đang trong giai đoạn phát triển và dự kiến sẽ sớm hoạt động.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận