Cựu thủ tướng Vương quốc Anh đã mô tả tiền điện tử là một trò chơi cờ bạc

bởi Phương Anh

Lord Philip Hammond đã cảnh báo mọi người nên đầu tư vào tài sản tiền điện tử và mô tả nó giống như đánh bạc.

Tuy nhiên, tài sản tiền điện tử rất dễ bay hơi và sự biến động của những tài sản này là một lý do lớn để thu hút. Bên cạnh những điều này, nhiều người không thích tài sản tiền điện tử vì tính biến động cao của chúng.

Trong bài báo mới nhất, cựu Thủ tướng của Exchequer, Lord Philip Hammond, đã chia sẻ quan điểm của mình về tài sản tiền điện tử và ngành công nghiệp tiền điện tử. Hammond nói rằng trước khi đầu tư vào tài sản tiền điện tử, mọi người nên cực kỳ quan tâm đến nó.

Thông qua tuyên bố, Hammond chỉ ra rằng anh ta không ủng hộ bất kỳ tài sản tiền điện tử nào, cho dù đó là Bitcoin hay Ethereum. Trên thực tế, để trả lời cho câu hỏi “có nên đầu tư hay không vào tài sản tiền điện tử”, anh ấy đã nói rằng:

“Nếu một thành viên trong gia đình hỏi tôi, tôi nghĩ điều tôi sẽ làm là thu hút sự chú ý của họ đến thực tế là các nhà quản lý tài sản lớn và có uy tín hiện đang ngày càng nhúng tay vào. Nhưng nó đang bị sụt giảm – đó là một tỷ lệ rất nhỏ trong cơ sở tài sản của họ tiếp xúc với loại tài sản có tính biến động cao.”

Hơn nữa, Hammond khẳng định rằng ngành công nghiệp tiền điện tử không phải là một lựa chọn tốt hơn cho các nhà đầu tư bán lẻ. Anh ấy nói thêm:

“Nó gần như chắc chắn không phù hợp với các nhà đầu tư bán lẻ như một danh mục đầu tư chính thống… Đó là tiền đánh bạc. Tôi nghĩ mọi người nên cực kỳ thận trọng. Nhiều người coi chúng gần với việc chơi game hơn là đầu tư nghiêm túc.”

Điều thú vị là ở đây, vào tháng 10 năm nay, Hammond đã gia nhập Copper, một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng giao dịch và lưu ký tài sản kỹ thuật số lớn có trụ sở tại Vương quốc Anh. Tại Copper, Hammond tham gia với tư cách là thành viên cố vấn cấp cao.

Vì vậy, ở đây thật kỳ lạ khi thấy một người, người đang làm việc trong một công ty dựa trên dịch vụ tiền điện tử, nhưng lại cảnh báo mọi người nên tránh xa.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận