Đặt trước tiền điện tử hiện có sẵn ở hơn 20.000 điểm đến bằng cách sử dụng token TRVL

bởi Phương Thảo

• TRVL Token đang giao dịch trên $0,59 hôm nay.
• Đặt chỗ tiền điện tử được hỗ trợ bởi các công ty lớn như BSC.

Mới đây DTravel, một trang web quản lý các chuyến đi theo mạng lưới Blockchain, đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng các loại tiền tệ phi tập trung. Người dùng cũng sẽ được hưởng các dịch vụ theo token quản trị TRVL sẽ được sử dụng để đặt trước hơn 200 nghìn ngôi nhà tại hơn 20 nghìn điểm đến trên toàn cầu.

Trang web du lịch đã trở nên nổi tiếng nhờ nhà quảng bá tuyệt vời, Binance, nổi bật là sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở một số quốc gia trên toàn thế giới. DTravel được thành lập từ Travala.com, nổi bật như một đại lý xuất sắc chấp nhận đặt phòng bằng tiền điện tử.

Đại lý du lịch chấp nhận thị trường tiền điện tử

Hệ sinh thái đặt phòng tiền điện tử tiếp tục tạo ra làn sóng và Dtravel đã tham gia vào việc tiếp tục xu hướng này. Công ty quản lý hơn 20 nghìn điểm đến du lịch đã sử dụng tiền điện tử làm thanh toán thông qua token DTravel hoặc TRVL. Nếu mọi người sử dụng phương thức thanh toán mới này, họ có thể được hưởng lợi từ các phần thưởng và chiết khấu khác nhau.

DTravel không chỉ tìm cách tham gia vào không gian tiền điện tử bằng token quản trị của mình mà còn có ý định mở rộng thông qua chiều dài và bề rộng của tiền điện tử. Công ty du lịch đã không loại trừ việc nghiên cứu khả năng mở rộng sang các token khác như Bitcoin hoặc Ethereum.

TRVL, token DTravel, đã được ra mắt vào tuần cuối cùng của tháng 11 và thu hút hơn 60 nghìn người dùng từ các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. Token này dành cho các giao dịch đặt trước tiền điện tử được hỗ trợ bởi Gate Exchange và ByBit MEXC Global. Theo CoinMarketCap, chỉ với chưa đầy một tháng, TRVL giao dịch ở mức 0,5917 đô la và kể từ khi ra mắt, nó đã đạt mức giá trị cao nhất mọi thời đại trên 1,4 đô la.

Dtravel hoạt động như thế nào với việc đặt trước tiền điện tử?

Công ty và tiền điện tử hứa hẹn một dịch vụ tốt trong việc đặt trước tiền điện tử đã làm việc với DAO hoặc trang web độc lập phi tập trung. Điều này cho phép người dùng quyết định cùng với công ty. Trang web được điều hành bởi Airbnb và Expedia, những người nhận được phần thưởng xứng đáng cho việc quản lý của họ.

Việc đặt chỗ bằng tiền điện tử có thể cải thiện trải nghiệm của nhóm những người muốn đi du lịch thoải mái và không bị giới hạn. Bằng cách sử dụng tiền điện tử để đặt trước nhà ở, khách sạn và chuyến bay, mọi người có đặc quyền hoàn thành hành động này một cách linh hoạt và minh bạch.

TRVL đã được ưu tiên trong những ngày gần đây bằng cách giới thiệu công nghệ chính hãng. Tiền điện tử đã được chấp nhận bởi các sàn giao dịch như Kucoin và PancakeSwap, thuộc BSC. Mọi người sẽ dễ dàng trao đổi token của họ cho TRVL hoặc ngược lại thông qua các sàn giao dịch như AnySwap.

Những tiến bộ này trong việc đặt chỗ du lịch đến khi tiền điện tử nói chung trải qua thời kỳ suy thoái, nhưng điều này không có nghĩa là chúng sẽ phục hồi vào một thời điểm nào đó. Theo các chuyên gia tiền mã hóa, Bitcoin có thể đạt hơn 100.000 USD trước cuối năm nay.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận