Đây là dự báo thực tế cho Bitcoin sau khi tiền điện tử điều chỉnh lớn, theo nhà phân tích Benjamin Cowen

bởi Thiên Kim

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đang tìm ra nơi anh ta thấy tài sản tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC) sẽ diễn ra sau xu hướng thị trường đi xuống trong vài tuần qua.

Trong một phiên chiến lược mới, Benjamin Cowen nói với 659.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Bitcoin đã giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ của thị trường tăng giá, điều này đáng chú ý vì các altcoin cũng có xu hướng giảm giá so với BTC khi điều này xảy ra.

“Vấn đề là khi chúng ta ở đây [mức thấp hiện tại] và có sự rung chuyển, thì các altcoin đó có bao giờ hoàn toàn phục hồi như trước khi Bitcoin có đợt rung chuyển trước đó hay không.

Khi Bitcoin ở trên mức trung bình động trong 20 tuần, như ở đây [cuối năm 2020 đến đầu năm 2021], trong những giai đoạn này, chúng tôi biết rằng các altcoin có thể nhanh chóng phục hồi và sau đó chúng có thể nhanh chóng đạt mức cao mới mọi thời đại.”

Chuyển sang giải quyết chính Bitcoin, Cowen cho rằng các dự đoán về một sự sụp đổ giá hoành tráng là khó có thể xảy ra.

“Tôi có nghĩ rằng chúng ta sẽ quay trở lại 10.000 đô la và dành vài năm [trong] năm để mua sắm từ 10.000 đến 15.000 đô la không? Tôi không. Nhưng tôi cũng không thấy chúng ta có một cuộc biểu tình parabol vào tuần tới sẽ đưa chúng ta lên 100.000 đô la.

Tôi chỉ muốn thực tế và giữ mọi người ở lại trái đất với những kỳ vọng thực tế chứ không chỉ liên tục mong đợi những cuộc biểu tình điên rồ mà mọi người vẫn dự đoán.

Hãy chờ đợi, hãy bảo thủ, hãy kiên nhẫn, hãy chờ đợi cuộc biểu tình đến với bạn.”

Nguồn: Benjamin Cowen/YouTube

Nhà phân tích tiếp theo thảo luận về cách hợp lý các chu kỳ thị trường mở rộng cũng sẽ bao gồm thời gian dài hơn của hành động giá đi ngang.

“Tôi vẫn sẽ tranh luận rằng nếu chúng ta thoát khỏi những mức đó [30.000 đến 60.000 USD] như chúng ta đã làm hồi mùa hè, thì có vẻ như [chúng ta đang ở] một chu kỳ dài.

Chúng tôi đã có các giai đoạn tích tụ dài này trong chu kỳ trước [2015-2017]. Chúng không dài lắm, nhưng chắc chắn vẫn có những giai đoạn mà Bitcoin đi ngang ít nhiều trong nửa năm…

Hơn nữa, người ta có thể mong đợi rằng một chu kỳ được kéo dài sẽ có những khoảng thời gian đi ngang thậm chí dài hơn.”

Cowen kết thúc phân tích của mình bằng cách vẽ biểu đồ biến động giá trong tương lai của Bitcoin, lưu ý rằng ông tin rằng BTC sẽ một lần nữa quay lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó vào giữa năm 2022.

Nguồn: Benjamin Cowen/YouTube

“Điều tôi mong đợi trong tương lai không phải là thị trường giá xuống sẽ đưa chúng ta quay trở lại mức 10.000 đô la. Nhưng tôi đang tìm kiếm Bitcoin để chạm đáy, đi ngang và sau đó bắt đầu tăng cao hơn.

Và sau đó bất cứ khi nào điều đó xảy ra, cho dù nó bắt đầu tăng lên ở mức 42 nghìn đô la hay 40 nghìn đô la hoặc cho dù bạn thậm chí kiểm tra mức thấp nhất từ mùa hè [dưới 30 nghìn đô la], thì điều tôi đang tìm kiếm tại thời điểm đó là quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại, để phá vỡ nó, và cuối cùng là xu hướng cao hơn.

Và sau đó, hy vọng sẽ chứng minh rằng lý thuyết chu kỳ kéo dài là đúng, và sẽ tiếp tục trên đường đi.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận