Decentraland, Luxury Marketplace UNXD tổ chức tuần lễ thời trang Metaverse

bởi Công Vinh

Decentraland và UNXD đang kêu gọi các tín đồ thời trang chuẩn bị sẵn sàng các bộ sưu tập ảo của họ để trình diễn trong metaverse.

Thị trường sang trọng UNXD, được xây dựng trên mạng Polygon và Decentraland, một nền tảng thực tế ảo được xây dựng trên blockchain Ethereum, có kế hoạch tổ chức một tuần lễ thời trang siêu đa dạng với các buổi trình diễn catwalk, cửa hàng bật lên và tiệc tùng vào tháng 3.

  • Chương trình thời trang mang tên Decentraland’s đầu tiên sẽ diễn ra từ 24-27 / 3. Chương trình sẽ cho phép người dùng xem thời trang trong môi trường ảo và mua trang phục cho hình đại diện trực tuyến của họ.
  • Trong một tweet vào Chủ nhật, Decentraland đã kêu gọi các nhà thiết kế, thương hiệu và tín đồ thời trang chuẩn bị sẵn sàng các bộ sưu tập ảo của họ để trình làng trong metaverse.
  • Mối quan tâm đến metaverse, một môi trường được tạo ra bởi sự hội tụ của thế giới ảo, thực tế tăng cường và các dịch vụ internet, đã bùng nổ trong những tháng gần đây. Bằng cách cung cấp trải nghiệm ảo tập thể, nó đã mang lại cơ hội mới cho người sáng tạo, người chơi và nghệ sĩ. Siêu mô hình có thể đại diện cho cơ hội thị trường doanh thu hàng năm hơn 1 nghìn tỷ đô la, gã khổng lồ đầu tư tiền điện tử Grayscale cho biết trong một báo cáo vào đầu năm nay. (Grayscale là một công ty con của Digital Currency Group, cũng sở hữu CoinDesk.)
  • Trong một tín hiệu khác về sự quan tâm ngày càng tăng, Facebook gần đây đã đổi tên công ty thành Meta và thông báo metaverse của họ sẽ hỗ trợ các token không thể thay thế (NFT).
  • Vào tháng 9, UNXD đã làm việc với nhãn hiệu thời trang cao cấp của Ý Dolce & Gabbana để ra mắt bộ sưu tập NFT, Collezione Genesi, thu về khoảng 5,65 triệu đô la trong một đợt bán hàng.
  • Với chương trình, Decentraland đang đi trên con đường đã được mở ra bởi ứng dụng truyền thông xã hội metaverse của Hàn Quốc, Zepeto, theo một báo cáo của BBC.
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận